VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN SUNRISE RIVERSIDE ĐẲNG CẤP!

0
480

Tính đến tháng 3/2019, các hạng mục tiện ích nội khu bên trong Sunrise Riverside gần như đã hoàn thiện hơn 80%. Trong đó riêng khu E cư dân đã bắt đầu cho con em vui đùa ngay dưới chính căn hộ của mình.Các bé được nô đùa thỏa thích trong khu vui chơi dành riêng cho trẻ em với rất nhiều trò chơi vận động ngoài trời hấp dẫn; vùng quẫy thỏa thích dưới làn nước mát rượi tại khu vực khu hồ bơi tràn cho trẻ em hay cùng vây quần bên những buổi tiệc nướng ngoài trời vào những ngày cuối tuần hẳn sẽ rất tuyệt vời… Một cuộc sống an yên, thanh bình nhưng cũng đầy ấp niềm vui, hạnh phúc cho những khởi đầu mới tại Sunrise Riverside.

Hồ bơi khu E về đêm thêm phần sang trọng dưới ánh đèn lung linh!

Tiện ích khu E đã chính thức hoạt động từ giữa tháng 3/2019.

Mật độ lắp đầy tại G1 và G4 đang cao nhất, vì đây là 2 block bàn giao đầu tiên tại Sunrise Riverside, bên cạnh đó cư dân khu E cũng đã ổn định trên 50 hộ dù cư dân chỉ mới nhận nhà từ đầu năm 2019. Các block khác cũng đang được khẩn trương thi công thiết kế để hòa nhịp cùng cộng đồng cư dân Sunrise Riverside.

Hồ bơi khu G dự kiến chính thức sử dụng từ đầu tháng 4/2019, ngay bên cạnh là khu BBQ, tạo nên một cộng đồng cư dân Sunrise Riverside sống chan hòa!

Không gian tập gym năng động cho một cộng đồng cư dân khỏe mạnh, căng tràn sức sống.

Thời điểm hiện tại vẫn là cơ hội vàng để mua ở hoặc đầu tư ngay tại Sunrise Riverside. Khi mật độ cư dân ngày càng tăng sẽ phát triển khu dân cư Sunrise Riverside thành một khu resort ven sông, một cộng đồng cư dân đẳng cấp, xứng tầm với giá trị vị thế nơi đây! Hãy nhanh liên hệ hãy với chúng tôi qua HOTLINE: 090 262 2279 để trải nghiệm cuộc sống trong lành, và cùng phát triển vì một cộng đồng cư dân Sunrise Riverside đẳng cấp.

BTV: IrisPham

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here