Tiết lộ thông tin mới nhất về pttt NovaHills Mũi Né

0
2350

Trong số rất nhiều dự án nghỉ dưỡng hiện nay thì NovaHills Mũi Né nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả. Đặc biệt các chính sách về pttt NovaHills Mũi Né luôn khiến các nhà đầu tư rất chú ý. Ở bài viết sau, chúng tôi sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về chính sách bán của dự án này.

nova-hill-mui-ne-novaland

Giá bán chính thức của biệt thự nghỉ dưỡng NovaHills Mũi Né

Nhìn vào tổng thể dự án thì rất nhiều khách hàng lo ngại chủ đầu tư sẽ đẩy giá bán lên nhiều. Tuy nhiên biệt thự NovaHills Mũi Né hiện đang được bán với giá chỉ từ 7 tỷ đồng. Mức giá này được cho là có tính cạnh tranh cao so với các đối thủ trong cùng phân khúc.

Nếu so với việc đầu tư vào các căn hộ hay nhà mặt đất thì biệt thự nghỉ dưỡng vẫn luôn là lựa chọn lý tưởng hơn cả. Giá bán trong pttt NovaHills Mũi Né là một trong những yếu tố giúp dự án ngày càng thu hút được nhiều sự chú ý từ khách hàng. Chỉ với 7 tỷ đồng, bạn sẽ có ngay cơ hội kinh doanh biệt thự nghỉ dưỡng hàng đầu mang tên pttt NovaHills Mũi Né Novaland.

Chính sách pttt NovaHills Mũi Né cực thu hút!

Ngoài giá bán siêu ưu đãi, khi mua biệt thự tại đây khách hàng còn được tham gia chính sách pttt NovaHills Mũi Né cực hấp dẫn. Tiến độ thanh toán được chia làm 7 đợt linh hoạt giúp người mua chủ động hơn khi mua. Tuy nhiên bạn vẫn có thể lựa chọn thanh toán trong 1 đợt để được hưởng thêm nhiều ưu đãi.

Bên cạnh đó, trong pttt NovaHills Mũi Né có ghi sẽ hỗ trợ người mua được vay vốn ngân hàng lên đến 70% giá trị căn hộ từ ngân hàng MBBank hoặc VPBank. Pttt NovaHills Mũi Né cũng chỉ rõ việc hỗ trợ chi phí tất toán trước hạn vay sẽ thực hiện trong vòng 18 tháng hoặc trước ngày bàn giao căn hộ dự kiến 15/6/2020. Trong chương trình hỗ trợ lãi suất của pttt NovaHills Mũi Né Novaland này, người mua sẽ được hưởng mức lãi chỉ khoảng 10%/năm. Với chính sách pttt NovaHills Mũi Né hoàn hảo này sẽ giúp khách hàng thuận lợi hơn rất nhiều khi mua dự án. Trong quá trình mua nhà nếu như có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất.

Các chương trình bán hàng có một không hai

Bên cạnh giá và chính sách bán thu hút trên thì chủ đầu tư còn mang đến cho người mua các chương trình ưu đãi vô cùng tuyệt vời. Trong pttt NovaHills Mũi Né Novaland chỉ rõ, mỗi khách hàng khi mua biệt thự tại đây sẽ được trải nghiệm 15 đêm nghỉ dưỡng cao cấp mỗi năm tại NovaHills Mũi Né Resort & Villas. Bên cạnh đó còn được tặng 1 Voucher mua sắm hoặc nghỉ dưỡng tại Anantara Resort hoặc Azerai Resort. Đặc biệt khi đầu tư bạn sẽ được hưởng lợi nhuận 85% – 15% có ghi trong pttt NovaHills Mũi Né tùy theo tình hình kinh doanh cụ thể tại đây.

NovaHills Mũi Né chính là lựa chọn hoàn hảo nhất để đầu tư hiện nay. Vì thế khách hàng hãy nhanh chóng đăng ký giữ chỗ để được hưởng mức giá cũng như chính sách mua tốt nhất từ chủ đầu tư!

Xem thêm:

Các chuyên gia nói gì về dự án biệt thự biển NovaHills Mũi Né?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here