Tiết lộ bất ngờ về chủ đầu tư dự án Sunrise Riverside quận 7

0
420

Thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh đang trở nên rất sôi động nhờ sự xuất hiện của dự án Sunrise Riverside. Vậy chủ đầu tư dự án này là ai và đem đến những bất ngờ gì cho bạn? Hãy để chúng tôi giải đáp thắc mắc này, trong bài viết sau đây.

Ai là chủ đầu tư dự án Sunrise Riverside?

Nhắc đến dự án Sunrise Riverside thì bạn không thể không nhắc đến chủ đầu tư là tập đoàn Novaland. Novaland là một đơn vị chuyên về lĩnh vực bất động sản, với bề dày hơn 26 năm kinh nghiệm trong đầu tư và phát triển các dự án. Những thành tựu của tập đoàn đã được ghi nhận, vinh danh qua nhiều giải thưởng cũng như danh hiệu uy tín trong và ngoài nước. Điều đó, thể hiện nỗ lực không ngừng của chủ đầu tư dự án Sunrise Riverside trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt.

Những điều bạn cần biết về chủ đầu tư dự án Sunrise Riverside

Chủ đầu tư Novaland là một nhà đầu tư tài ba, luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và là nhà đầu tư có khả năng nhìn thấy được tiềm năng của các dự án. Xuất phát từ một công ty sản xuất thuốc thú y, bất ngờ rẽ ngang vào lĩnh vực bất động sản nhưng chủ đầu tư dự án Sunrise Riverside đã nhanh chóng tạo dựng được thương hiệu. Novaland đang ngày càng phát triển, không ngừng mở rộng những mảnh đất vàng để xây dựng các dự án đẳng cấp.

du-an-sunrise-riverside

Là chủ đầu tư có tầm nhìn chiến lược, biết nắm bắt được sự thay đổi đột phá của bất động sản Tp. Hồ Chí Minh nói chung và khu Nam nói riêng. Tập đoàn Novaland đã đẩy mạnh phát triển các dự án tại đây để tận dụng những giá trị sinh lời hiếm có này. Dự án Sunrise Riverside là dự án có vị trí chiến lược, nằm trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ cực kỳ đắt giá, cách trung tâm thành phố khoảng 5km. Tập đoàn Novaland đã sớm nhìn ra tiềm năng sinh lời cực lớn từ vị trí này.

Là một chủ đầu tư có uy tín và thương hiệu riêng trong giới bất động sản, tập đoàn bất động sản Novaland là cái tên chứng minh cho sự thành công của các dự án mà tập đoàn này làm chủ đâu tư. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào dự án mới nhất của tập đoàn Novaland – dự án Sunrise Riverside.

Với những tiềm năng mà chủ đầu tư dự án Sunrise Riverside đem lại cho khách hàng thì chắc chắn đây là một kênh đầu tư sinh lời tốt. Và bạn có nhu cầu muốn mua căn hộ Sunrise Riverside, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ trang web https://canhosunriseriverside.com.vn/ để được tư vấn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here