0902622279

Tiện ích nội khu của Sunrise Riverside quận 7 có gì khác biệt

Dự án Sunrise Riverside quận 7 của Novaland Group được đặc biệt chú trọng xây dựng, sở hữu đầy đủ những tiện ích cao cấp. Vậy tiện ích nội khu của dự án này có gì khác biệt so với những dự án khác, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

Tiện ích nội khu dự án Sunrise Riverside quận 7

Không chỉ nổi bật với vị trí cực kỳ đắc địa mà dự án Sunrise Riverside quận 7 còn nổi bật bởi những tiện ích đẳng cấp, sang trọng dành cho chủ căn hộ. Các tiện ích nội khu tại đây được chủ đầu tư trang bị đầy đủ với phòng tập gym, sân chơi thể thao, trung tâm thương mại, khu vui chơi dành cho trẻ em,… Tất cả các tiện ích nội khu này xây dựng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của những cư dân tương lai. Hệ thống an ninh luôn đảm bảo an toàn, chặt chẽ cùng với đó là hệ thống điện nước, gara để xe tiện nghi, đầy đủ. Với những tiện ích nội khu này, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng một cuộc sống tuyệt vời khi sở hữu căn hộ Sunrise Riverside.

Tận hưởng cuộc sống cùng dự án Sunrise Riverside quận 7

Chủ đầu tư Novaland Group luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, chính vì thế các tiện ích ngoại khu cũng được chú trọng. Nhờ có vị trí đắc địa nên dự án Sunrise Riverside quận 7 được hưởng những tiện ích tốt nhất từ cơ sở hạ tầng giao thông, xã hội cho đến các trường học, bệnh viện,… Các tiện ích này đặc biệt được chú trọng sao cho đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng hiện nay.

Hình ảnh thực tế dự án Sunrise Riverside

Với mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ rộng rãi, thoáng đãng và giao thông đi lại cũng không quá đông đúc thuận tiện cho việc di chuyển sang vùng lân cận. Từ dự án Sunrise Riverside quận 7 di chuyển đến các trường đại học lớn, các trung tâm thương mại,… không tốn quá nhiều thời gian của các cư dân tương lai. Ngoài ra, nhu cầu về chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh cũng được chú ý với các bệnh viện lớn đạt tiêu chuẩn.

Một cuộc sống sang trọng, tiện ích, xứng tầm giới thượng lưu đều nằm trong tầm tay của bạn khi sinh sống tại Sunrise Riverside.

So với các dự án khác thì dự án Sunrise Riverside quận 7 được đánh giá là một trong những dự án có tiềm năng khi sở hữu tiện ích nội khu sang trọng, hiện đại. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0902622279