Trường quốc tế ABCIS đi vào hoạt động tại dự án Sunrise Riverside

0
1042

Với nhiều tiện ích nội khu nổi bật như nhà hàng, công viên, hồ bơi đặc biệt dự án Sunrise Riverside còn chú trọng đến tiện ích giáo dục với sự chỉ đạo của chủ đầu tư Trường Quốc tế ACB đang bước vào hoạt động.Với cơ sở vật chất trang bị đầy đủ các dụng cụ học tập, máy lạnh , camera quan sát, nhà vệ sinh từng phòng , khu vực nhà ăn riêng, hệ thống sân chơi toàn diện , đặc biệt xây dựng hồ bơi trong trường là điểm nhấn thu hút nhiều chủ đầu tư.

Dưới đây là một số hình ảnh ngày càng hoàn thiện của trường quốc tế ACB.

Khuôn viên trường đang được hoàn thiện

Sân chơi đa năng

Hồ bơi trường Quốc tế ACB

Ưu điểm trường Quốc tế ACB

Là một trường đa quốc gia, trường học ngày càng mở rộng nhanh chóng cho cả hai ngôn ngữ tiếng Anh đầu tiên và thứ hai ngôn ngữ riêng của sinh viên. Cung cấp giáo dục cho 2-18 tuổi, trường cung cấp hướng dẫn trong tất cả các môn học Anh thông qua môi trường tiếng Anh và cung cấp phiên bản giảng dạy chuyển thể của chương trình giảng dạy quốc gia Anh.

Với cơ sở vật chất và chương trình giảng dạy và môi trường học tập cho sự phát triển của sinh viên và giáo viên trường quốc tế ACB dùng tất cả để có thể nhận ra tiềm năng của mình, và có thể để phấn đấu cho mục tiêu và lý tưởng cao hơn. Chúng tôi mong muốn cung cấp các cơ hội bình đẳng trong giáo dục cho các học sinh của chúng tôi trong một môi trường đa văn hóa nơi mà các giá trị phi phân biệt giới tính và không phân biệt chủng tộc luôn được khuyến khích. Với cam kết như trên trường Quốc tế ACB trong dự án Sunrise Riverside thu hút được nhiều vốn đầu tư từ các chủ đầu tư thông thái.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here