Thông xe đường D1 – Giảm áp lực cho tuyến Nguyễn Hữu Thọ

0
756

Ngày 15/9, tuyến đường D1 đã chính thức thông xe. Đây là nhánh đường mới kết nối đường Nguyễn Văn Linh và khu dân cư Him Lam. Tuyến đường này dài 830m, chiều rộng 20m đáp ứng 4 làn xe lưu thông. Tổng mức đầu tư cho dự án thông xe đường D1 gần 290 tỉ đồng, hoàn thành sớm hơn 5 tháng so với dự kiến.can-so-sunriserivesrside

Tuyến đường D1 đã chính thức thông xe

Tuyến đường D1 thông xe có ý nghĩa rất lớn đối với Quận 7

Đây là tin vui cho cư dân khu Nam và đặc biệt là Quận 7, Nhà Bè. Vì hiện nay,chỉ có 3 tuyến đường chính kết nối giao thông từ khu vực quận 7, Nhà Bè về trung tâm quận 1,4 gồm tuyến Nguyễn Hữu Thọ – cầu Kênh Tẻ – Khánh Hội Quận 4; tuyến Huỳnh Tấn Phát – cầu Tân Thuận – Nguyễn Tất Thành và tuyến 9A – Dương Bá Trạc – cầu Nguyễn Văn Cừ.

can-so-sunriserivesrside

Tuyến đường chính kết nối giao thông

Việc thông xe tuyến đường D1 có ý nghĩa rất lớn cho lưu thông, đặc biệt giảm tải lượng kẹt xe ùn tắc tại các trục đường chính Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn  Thị Thập vào giờ cao điểm. Tương lai không xa khi dự án cầu Nguyễn Khoái hoàn tất sẽ tạo thành tuyến đường chính thứ 4 kết nối quận 7, Nhà Bè với quận 1,4.

can-so-sunriserivesrside

Giảm tải lượng kẹt xe ùn tắc

Hạ tầng giao thông quận 7, Nhà Bè đang cải thiện từng ngày . Đây đúng là tin vui trong tháng 9 cho dân cư quận 7, Nhà Bè, trong đó có cư dân Sunrise Riverside, khi rút ngắn khoảng cách di chuyển về khu vực trung tâm và các quận lân cận, sự phát triển hạ tầng một lần nữa khẳng định giá trị vị thế và tiềm năng của căn hộ Sunrise Riverside.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here