Tại sao dự án Sunrise Riverside thu hút giới đầu tư?

0
404

Dự án Sunrise Riverside không chỉ thu hút những khách hàng mua để sử dụng mà còn rất thu hút giới đầu tư bởi giá trị tiềm năng của của nó. Vậy cụ thể những giá trị này là gì? Hãy cùng chúng tôi đánh giá qua các thông tin ngay sau đây.

Dự án Sunrise Riverside có vị trí cực độc đáo

Được đầu tư bởi tập đoàn Novaland, dự án Sunrise Riverside được đặc biệt chau chuốt về vị trí. Hẳn nhiên, đây là đặc trưng trong các dự án của “ông lớn” Novaland.

Không chỉ nằm trên trục đường quan trọng Nguyễn Hữu Thọ, một khu vực cực kỳ sầm uất của quận 7, dự án này còn sở hữu tầm nhìn 3 mặt sông cực kỳ thông thoáng.

Khi mua căn hộ ở Sunrise Riverside, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề đi lại, nỗi lo về những giờ tắc đường hoàn toàn được giải quyết gọn gàng bởi dự án được hưởng lợi rất lớn từ chính sách phát triển giao thông hạ tầng của thành phố. Việc kết nối giao thông với các khu vực khác trở nên thật dễ dàng.

Có nhiều thiết kế căn hộ để lựa chọn tại dự án Sunrise Riverside

Tại dự án Sunrise Riverside, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn về thiết kế và diện tích căn hộ với 6 loại điển hình:

  • Căn hộ 3 phòng diện tích trên 100m2
  • Căn hộ 3 phòng diện tích trên 90m2
  • Căn hộ 3 phòng diện tích trên 80m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích trên 70m2
  • Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích trên 70m2
  • Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích trên 60m2

Với những căn hộ có không gian khá rộng rãi, khách hàng có thể tùy theo nhu cầu mà lựa chọn. Việc đầu tư vào dự án này để sinh lời trở nên khá đơn giản chính bởi sự đa dạng mặt bằng này.

can-ho-sunrise-river-side

Nội thất Sunrise Riverside

Dự án Sunrise Riverside có phân khúc giá vừa phải

So với những ưu điểm nổi bật của dự án, phân khúc giá tại Sunrise Riverside khá là dễ chịu và phù hợp.

  • Các căn hộ 2PN có diện tích từ 69m2 đến 83m2 sẽ có giá khoảng 1 tỷ 840 triệu/ căn chưa bao gồm VAT.
  • Các căn hộ 3PN có diện tích từ 95m2 đến 111m2 sẽ có giá khoảng 2 tỷ 880 triệu/ căn chưa bao gồm VAT.

Hơn nữa, dự án còn có chương trình tặng gói trang trí nội thất hoặc nâng cấp nội thất tùy theo căn hộ cùng các ưu đãi thanh toán khác. Đây là một trong những điều kiện cực kỳ thuận lợi giúp cho việc đầu tư trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thật dễ hiểu khi các dự án của Novaland luôn được sự quan tâm đặc biệt của dưới đầu tư. Dự án Sunrise Riverside cũng không phải ngoại lệ. Chính bởi sự uy tín của Tập đoàn cũng như giá trị tiềm năng của Sunrise Riverside đã làm cho các nhà đầu tư cảm thấy hoàn toàn yên tâm để rót vốn vào dự án này.

Nếu bạn quan tâm về bảng giá cũng như tình hình mới nhất của dự án, hãy truy cập ngay vào website chính thức của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here