Sunrise Riverside – Nhìn lại chặng đường 1 năm

0
697

Khép lại một năm đầy ấn tượng với những cột mốc quan trọng của dự án Sunrise Riverside để cùng cảm nhận rõ hơn mọi nỗ lực, tâm huyết của chủ đầu tư đã tạo nên hình hài cho Sunrise Riverside được như ngày hôm nay.

Tiếp tục chú trọng tư duy “Khách hàng là số 1” trong nhận thức của từng thành viên Novaland, tất cả các sản phẩm BĐS mang thương hiệu Novaland không chỉ là tài sản sinh lời hấp dẫn, là nơi an cư lý tưởng, mà còn là chuỗi giá trị gia tăng không ngừng. Ngoài chất lượng sản phẩm, dịch vụ phục vụ tận tâm, Novaland còn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Một vài hình ảnh đánh dấu những cột mốc của Sunrise Riverside trong một năm qua.

Hình ảnh cư dân cập nhập vào 5/2018. Dự án vẫn còn đang rất ngổn ngang

 Lễ cất Nóc Tháp G1 & G4 vào ngày 1/7/2018

Lễ cất nóc tháp G2 vào ngày 23/08/2018

Hình ảnh cập nhật tiến độ xây dựng Sunrise Riverside vào tháng 12/2018

Chỉ trong vòng 1 năm tất cả các block G1,G4, G5, G3, E1A, E1B được bàn giao đúng với tiến độ cam kết. Sự sống đang dần đâm chồi nảy lộc tại đây.

Sunrise Riverside đã bắt đầu đón những cư dân đầu tiên về đây đón tết.

Chỉ vài tháng nữa thôi, tất cả các hạng mục tiện ích sẽ được hoàn thiện và sẽ đưa vào hoạt động để phục vụ cho tất cả những cư dân đang đặt trọn niềm tin vào Sunrise Riverside.

Bất kì thắc mắc cũng như cần sự hỗ trợ từ chúng tôi, đừng ngần ngại liên hệ qua số Hotline 0902622279 để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here