Sunrise Riverside Chào Ngày Mới

0
411

Ngày đầu tiên đặt chân đến vùng đất này, tôi tự đặt cho mình câu hỏi tôi làm gì ở đây? Tất cả mọi thứ đều mơ hồ hòa quyện với một buổi chiều mưa lất phất của Sài Gòn.

sunrise-riverside

Nhưng có một cảm giác và suy nghĩ ngang qua đầu tôi có điều gì đó như một sức mạnh vô hình níu chân tôi lại nơi này. Một mình bước chân trên con đường rợp bóng cây, tôi chợt nhận ra: Con người nơi đây, không gian nơi này và một khối tòa nhà mang tên Sunrise Riverside đã làm tôi mến cảnh, mến người. Tôi đã quyết định trở lại để được làm việc nơi này, cùng hòa chung không gian sống nơi đây.

Nơi đây thật dễ chịu! Khởi đầu ngày mới tiếng chim hót vang trong cái yên tĩnh và cái trong lành khiến người ta cảm giác đầy năng lượng cho ngày mới làm việc tại Khu dân cư Sunrise Riverside Tọa lạc tại khu biệt thự Trần Thái, Sunrise Reverside vốn đã xinh đẹp lại còn được khoát lên cho mình một vẻ đẹp thanh cao hòa cùng thiên nhiên trong xanh xung quanh. Tạo nên một môi trường sống đầy chất lượng và giá trị.

sunrise-riverside

Tôi là một nhân viên sale có rất nhiều nơi đã đến và cũng có rất nhiều nơi đã bán. Mỗi nơi điều có những đặc điểm riêng, ký ức riêng và tôi đặt tên nơi này trong tâm trí mình là một ngôi nhà bình yên, niềm vui và hạnh phúc. Sunrise Riverside chào ngày mới!

Mỗi buổi sáng bạn thức giấc ngay trong căn hộ của mình cùng ly café nóng tỏa hương nồng nàng, mở cửa sổ đón những làn gió mát, những tia nắng sớm. Bạn thưởng thức ly café hòa quyện cùng tiếng chim hót với bức tranh thiên nhiên xung quanh Con Sông, Cây Cỏ xanh mát, bạn đang thật sự đang có trong tay mình tài sản quý giá: Một ngôi nhà Bình Yên, Niềm Vui và Hạnh Phúc. Hạnh phúc là mỗi ngày khi thức giấc bạn cảm thấy thật sự thư giãn không khí trong lành trong ngôi nhà của chính mình.

sunrise-riverside

Bình minh rồi cũng sẽ có hoàng hôn, dạo mát tại khu biệt thự Trần Thái nằm ven con sông Rạch Đĩa với những buổi chiều buông gió mát rượi. Tôi thích nhất đi dạo trên du thuyền, bạn không chỉ được nhìn cảnh vật từ xa của Sunrise Riverside mà bạn còn được cảm nhận thực tế dòng sông, gió mát giống như bức tranh thiên nhiên ban tặng cho bạn vậy.

Tất cả các tiện ích, giải trí đều có đầy đủ tại Sunrise Riverside. Chỉ cần một bước chân, bạn dễ dàng tiếp cận nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp chuẩn quốc tế: Khu vực nhà hàng, cafe, Club House, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi tràn 2000m2,… Một cuộc sống trong mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực.

sunrise-riverside

 Nơi đây chúng tôi không chỉ giao cho bạn ngôi nhà, chúng tôi còn trao cho bạn sự tin tưởng từ trái tim chúng tôi muốn gửi cho bạn.

Một nơi bình yên để nghỉ ngơi, một môi trường sống trong lành…Một giá trị đích thực của cuộc sống.

Tác giả: Nguyễn Phương Thảo

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here