Sunrise Riverside bừng tỉnh sau cơn mưa

0
496

Tháng 5! Tháng của những cơn mưa đầu mùa xua tan cái nắng oi bức của Sài Gòn, và làm bừng tỉnh một Sunrise Riverside trong lành. Thiên nhiên cây cối trong dự án xanh tươi hẳn lên, một sự mát lành lan tỏa khắp khu dân cư.

Nếu có dịp tản bộ hay tập thể dục quanh khuôn viên nội khu, quý cư dân sẽ dễ dàng bắt gặp những cung đường ven sông phủ kín hoa bằng lăng tím đang mùa nở rộ, mỗi lần một cơn gió thổi qua, cánh hoa bằng lăng rơi rụng theo gió phủ kín một góc đường mang đến một cảm giác khoan khoái cho những ai đi dạo qua đây.

Vì thiết kế các block căn hộ luôn chú trọng không gian mở hướng ra bên ngoài, nên hầu hết các căn hộ của Sunrise Riverside đều có tầm nhìn thông thoáng. View nhìn từ căn hộ của cư dân cũng thêm phần thơ mộng khi từng hạt mưa rơi tí tách bên khung cửa sổ, cả gia đình cùng quây quần bên bàn ăn, hay chỉ đơn giản là một tách trà ngắm mưa cũng đủ tạo cho chúng ta một không gian thư giãn tuyệt vời.

Hình ảnh cầu vòng được chụp từ vị trí của một căn hộ tại dự án Sunrise Riverside

View ngắm trọn dòng sông Rạch Đĩa thơ mộng, hiền hòa.

Thiên nhiên vừa được tưới mát, trông xanh mướt,tươi tốt lên hẳn.

Chọn cho mình một căn hộ Sunrise Riverside, bạn đã chọn được một khu dân cư hội tụ những ưu điểm bậc nhất của cuộc sống đẳng cấp, văn minh và  biệt lập. Hãy liên vệ với chúng tôi qua hotline 0902622279 để trải nghiệm ngay cuộc sống đẳng cấp trong lành của Sunrise riverside.

Irispham KĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here