kdland-sunrise-cityview

Sunrise City View

Sunrise Cityview nổi bật nhờ vị trí mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ thuộc quận 7 và chất lượng cuộc sống vượt trội. Chủ đầu tư Novaland đã tận dụng tối đa mảnh đất rộng 15.152m2 để tạo nên khu căn hộ, thương mại dịch vụ và văn phòng hiện đại tại TP Hồ Chí Minh.

Sunrise Cityview

Vị trí dự án Sunrise Cityview

Tại vị trí chiến lược phía Nam thành phố, Sunrise Cityview đang trở thành cái tên vô cùng thu hút các nhà đầu tư. Tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Tân Phong, quận 7, dự án của tập đoàn bất động sản nổi tiếng Novaland nằm trong khu dân cư Him Lam, Tân Hưng tràn đầy sức sống. Chỉ cần đi khoảng 1 km từ Sunrise Cityview cư dân có thể kết nối với quận 1 hay khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

chung cu Sunrise Cityview

Vị trí dự án cũng là nơi rất dễ dàng để kết nối với khu đô thị mới Nam Sài Gòn, quận 1, quận 2, quận 4, quận Bình Chánh và cảng du lịch Phú Mỹ cùng các trục đường kinh tế quan trọng của thành phố.

Sunrise Cityview  quận 7

Trong tương lai, các dự án và những tuyến giao thông Cầu Nguyễn Khoái 2, nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, cầu Nguyễn Văm Cừ đang được thực hiện sẽ làm tăng giá trị cho khu đất.

Tiện ích tại Sunrise City View

Căn hộ Sunrise City View được kế thừa giá trị về chất lượng công trình và tiện ích từ các dự án đi trước đã rất thành công của Novaland.

Dự án sở hữu chuỗi tiện ích nội khu được bố trí “tận cửa” để mang đến chất lượng cuộc sống thượng lưu cao cấp nhất. Từng chi tiết của căn hộ đều được tính toán thiết kế và bài trí đúng chuẩn khách sạn 5 sao đã được quản lý của khách sạn tên tuổi giám sát thực hiện.

dự án chung cư Sunrise Cityview

Căn hộ Sunrise City View được trang bị nội thất nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước để cư dân sống tại đây được trải nghiệm cuộc sống tiện nghi và an toàn nhất. 703 căn hộ cao cấp từ 2 – 3 phòng ngủ phù hợp với đa dạng nhu cầu của các gia đình.

Mọi căn hộ đều được thiết kế thông thoáng và đón gió mát cùng ánh sáng chan hòa để cư dân dù sống ở đô thị tấp nập mà vẫn tận hưởng được thiên nhiên trong lành, mang đến môi trường sống tuyệt hảo cùng chất lượng cuộc sống đẵng cấp thượng lưu.

tiện ích Sunrise Cityview

Nằm ở quận 7 sầm uất bậc nhất nên dự án Sunrise City View được thừa hưởng toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại cùng những dịch vụ đẳng cấp bậc nhất. Từ giáo dục, y tế, giải trí đến mua sắm đều đạt tiêu chuẩn cao hơn so với các quận khác.

 

 

dịch vụ của Sunrise Cityview

 

 

vị trí Sunrise Cityview

Căn hộ Sunrise City View còn được biết đến bởi nội thất được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước nhằm tạo cho cư dân có cuộc sống tiện nghi, an lành nhất
Các loại căn hộ:

+ Căn hộ 2 phòng ngủ.

+ Căn hộ 3 phòng ngủ.

+ Căn hộ penthouse

Căn hộ được thiết kế tối ưu, thông thoáng, đón gió mát, ánh sáng chan hòa

chung cư Sunrise Cityview

căn hộ Sunrise Cityview

Sunrise Cityview

 

 

 

 

 

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *