Pttt NovaHills Mũi Né có gì đặc biệt?

0
3658

Hiện tại các thông tin về giá bán,ngày mở bán hay pttt NovaHills Mũi Né đang hấp dẫn đại bộ phận khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm đến dự án này. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu về điểm đặc biệt trong pttt NovaHills Mũi Né Novaland.

biet-thu-nghi-duong-nova-hill-mui-ne

Giá bán biệt thự biển NovaHills Mũi Né

Được định hướng trở thành dự án đứng đầu phân khúc BĐS nghỉ dưỡng tại Phan Thiết, NovaHills Mũi Né là tổ hợp khu nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp cùng chuỗi tiện ích 5 sao đẳng cấp. Với giá bán dự kiến chủ đầu tư đưa ra cho mỗi căn biệt thự vào khoảng 7 – 10 tỷ đồng/ căn. So với mặt bằng trung các dự án cùng phân khúc tại khu vực thì hiện tại NovaHills Mũi Né được đánh giá là mức giá tốt nhất cho khách hàng. Cùng với đó chủ đầu tư sẽ đưa ra pttt NovaHills Mũi Né phù hợp nhất và hỗ trợ khách hàng tối đã trong khi thanh toán.

Pttt NovaHills Mũi Né đặc biệt

Để hỗ trợ tối đa khách hàng trong pttt NovaHills Mũi Né chủ đầu tư đã đưa ra các phương án như sau:

+ Pttt NovaHills Mũi Né Novaland theo toàn bộ tổng giá trị sản phẩm trong một lần

+ Thanh toán theo từng đợt ( chia làm 7 đợt thanh toán trong vòng 2 năm từ tháng 1/2019 đến 15/6/2020)

+ Hỗ trợ vay ngân hàng với lãi suất thấp nhất đối với những khách hàng chọn vay ngân hàng của chủ đầu tư lựa chọn. Quý khách hàng sẽ được lựa chọn 2 ngân hàng là MB Bank và VP Bank. Cụ thể là:

  • Lãi suất vay ngân hàng cho khách hàng mua biệt thự tại NovaHills Mũi Né là 10%/ năm; từ lần giải ngân đợt 1 là 40% trong vòng 18 tháng cho đến lúc bàn giao nhà là ngày 15/6/ 2020.
  • Hỗ trợ toàn bộ chi phí tất toán trước thời hạn vay cho khách hàng trong 18 tháng như đã thoả thuận trong hợp đồng mua bán hoặc trước thười gian bàn giao nhà dự kiến.

Như vậy với pttt NovaHills Mũi Né hết sức linh hoạt sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng. Đặc biệt, khi khách hàng có nhu cầu cần tư vấn vay vốn ngân hàng sẽ được các nhân viên tư hỗ trợ dự án hoặc tư vấn viên tại ngân hàng tới tư vấn trực tiếp đưa ra giải pháp hợp lý nhất và có lợi cho khách hàng trong mọi trường hợp.

Chương trình ưu đãi hấp dẫn

Không chỉ dừng lại với giá bán tốt nhất, pttt NovaHills Mũi Né Novaland chủ đầu tư còn dành tặng khách hàng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt tại thời điểm này đang diễn ra các chương trình như:

Chính sách ưu đãi nhận giữ chỗ tại dự án( từ ngày 4/10/2018 – 8/10/2018)

  • Chi phí đặt cọc giữ chỗ chỉ 20 triệu cho mỗi sản phẩm
  • Điều kiện thực hiện mỗi khách hàng chỉ được đặt cọc tối đa để giữ chỗ 2 sản phẩm.
  • Ngoài ra, tại sự kiện giữ chỗ khách hàng còn có thể có cơ hội sở hữu nhiều phần thưởng có giá trị.

Chính sách ưu đãi khi có Event giới thiệu:

Tại sự kiện này với mỗi khách hàng đặt cọc hoặc ký HĐMB sẽ được hưởng các ưu đãi về giá bán cũng như pttt NovaHills Mũi Né Novaland như :

  • 15 đêm nghỉ dưỡng tại quần thể khu nghỉ dưỡng NovaHills Mũi Né
  • 1 voucher nghỉ dưỡng tại resort Anantara Mũi Né
  • Hưởng chiết khấu thanh toán lên đến 7% khi thanh toán hết 95% giá trị sản phẩm
  • Cơ hội chia sẻ lợi nhuận 85 – 15 % tuỳ vào tình hình kinh doanh tại thời điểm đó

Trên đây chúng tôi đã chỉ ra những điểm đặc biệt trong pttt NovaHills Mũi Né Novaland. Để cập nhật thông tin về và tiến độ dự án mới nhất quý khách vui lòng truy cập website của chúng tôi thường xuyên.

Xem thêm:

Tiềm năng du lịch hấp dẫn tại NovaHills Mũi Né Novaland

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here