0902 622 279

Novaland tưng bừng khai trương nhà mẫu văn phòng 24h

Sáng ngày 16/08, Novaland tưng bừng khai trương nhà mẫu văn phòng 24h tại sảnh Văn phòng, Tháp B, Tòa nhà Sunrise CityXem thu hút khách hàng tham dự.

Giúp quý khách hàng hiểu hơn về không gian văn phòng 24H, chủ đầu tư chính thức đưa vào hoạt động không gian trải nghiệm nhà mẫu thực hiện văn phòng tại dự án.

Thấu hiểu người quản lý và sự chờ đợi của khách hàng, ngày 16/08/2020 chủ đầu tư Novaland đã chính thức khai trương nhà mẫu và tổ chức sự kiện trải nghiệm văn phòng 24H. Sự kiện được chuyển đổi giới hạn theo cách đánh giá hấp dẫn bậc nhất giữa bối cảnh trường bão hòa.

Cũng trong sự kiện, Novaland đã ưu ái dành tặng chương trình bán hàng siêu hấp dẫn dành riêng cho khách hàng mua sản phẩm văn phòng 24H. Đó là ưu tiên Refresence 24 month support cho khách hàng vay cùng với COMBO quà tặng chương trình từ Noval Royal trị giá 50 triệu đồng. Đặc biệt, khách hàng có cơ hội nhận ngay Ưu đãi 150 triệu đồng gói “Hoàn Thiện Nội Thất”. Do that, do that do not too much when the row up that “down money” set buy now at the event.

Ưu đãi 150 triệu đồng cho “nội thất hoàn thiện”.

COMBO gói quà tặng ưu đãi 50 triệu đồng từ Nova Royal.

Loạt thanh toán hỗ trợ ưu tiên cho vay hàng.

Bầu không khí náo nhiệt của buổi lễ có thể thấy, sự kiện ra mắt nhà mẫu văn phòng 24H đã được tạo nên một sự kiện phát bất ngờ. Thành công của sự kiện là bằng chứng thực nhất, một văn phòng mô hình – nhà ở hứa hẹn sẽ là điểm ngắm mới của đông đảo khách hàng hiện nay.

Không phải dự án bất động sản nào cũng đủ tiềm lực để chinh phục khách hàng. Đi đúng và trúng đích với khách hàng, chủ đầu tư Novaland dành nhiều tâm sức và sức mạnh cho đầu tư phát triển mô hình căn hộ văn phòng 24H ngay tại vị trí đắc địa ngay trục giao thông huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ , ví như cửa ngõ Nam Sài Gòn với 3 mặt tiếp giáp, sẽ được thừa hưởng những cảnh đẹp và nắng gió tự nhiên mỗi ngày, mang lại bầu không khí xanh mát, trong lành giữa các điểm tập trung của phố thị.

Không chỉ sở hữu vị trí giao thương thuận tiện, văn phòng mẫu 24H Sunrise Riverside Quận 7 hội tụ đầy đủ các tiện nghi hiện đại với hồ bơi rộng đến 2.200 m2, khu thể thao liên hợp (sân tennis, sân bóng đá , sân chơi trẻ em, phòng gym, ..) và cây xanh lớn,… để dân vừa nâng cao chất lượng cuộc sống vừa an tâm kinh doanh.

Cung đường vào Sunrise Riverside rợp bóng cây xanh.

Chuỗi tiện ích tiện nghi tại Sunrise Riverside.

Buổi lễ khai trương nhà mẫu văn phòng 24H Cuối cùng của dự án Sunrise Riverside đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều hợp đồng được ký kết ngay tại sự kiện. Chính phủ còn gì nữa, hãy trở thành chủ nhân có thể may mắn tiếp quản trên tay chìa khóa căn hộ văn phòng 24H của dự án Sunrise Riverside.

Để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết về thông tin căn hộ văn phòng 24H, quý khách hàng vui lòng gọi tới hotline: 0902622279 để được giải đáp miễn phí.

sdvdsvsvs

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.