NovaHills Mũi Né Novaland “đánh thức” tiềm năng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

0
3555

Thị trường BĐS Phan Thiết sau giấc ngủ dài của 3 tháng cuối năm 2017 vừa qua đã được “đánh thức” bằng các dự án lớn và những công trình đâu tư quy mô. Điển hình là dự án NovaHills Mũi Né novaland được các chuyên gia BĐS đánh giá là “ngọn đuốc tiên phong” cho tiềm năng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Phan Thiết.

novahill-mui-ne

Toàn cảnh bất động sản Phan Thiết

Sở hữu tiềm năng du lịch lớn cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các dự án cơ sở hạ tầng hiện đại. Thị trường BĐS Phan Thiết liên tục tạo nên những “cơn sốt” đầu tư trong nửa đầu năm 2018 vừa qua. Với miếng bánh thị trường đầy hấp dẫn này các chủ đầu tư tên tuổi khó lòng nào bỏ qua được.

Với các công trình được đầu tư quy mô lên tới hàng ngàn tỷ đồng. Phan Thiết được kỳ vọng trở thành thành phố du lịch biển tầm cỡ quốc tế theo như lộ trình phát triển của tỉnh Bình Thuận trong tương lai. Cụ thể là trong tháng 2/ 2018 vừa qua hai dự án đường cao tốc Vĩnh hảo – Phan Thiết và Dầu Giây – Phan Thiết đã chính thức được triển khai với mức đầu tư trên 20 nghìn tỷ đồng. Dự kiến khi đi vào hoạt động dự án sẽ giúp rút ngắn bớt khoảng cách từ các tỉnh khác tới Phan Thiết như: tp HCM, Đà Nẵng, Đà Lạt… Ngoài ra, dự án sân bay Phan Thiết sẽ được đi vào sử dụng trong quý IV/ 2018 sẽ tạo nên một bứt phá mới cho du lịch Phan Thiết.

Trên thực tế, cho thấy tại quốc gia có đường bờ biển đẹp như Việt Nam các chủ đầu tư chưa bao giờ thỏa cơn khát với BĐS. Chỉ tính riêng 3 năm trở lại đây Phan Thiết đã thu hút được nguồn vốn đầu tư hơn 3 tỷ USD và là mảnh đất hứa hẹn với nhiều loại hình BĐS khác nhau.

Thời cơ cho bất động sản nghỉ dưỡng

Theo báo cáo của Bộ xây dựng, thị trường BĐS nghỉ dưỡng đầu năm 2018 đã vượt qua những chỉ tiêu đã định ban đầu. Các chủ đầu tư liên tiếp chi tiền mạnh với những dự án nghỉ dưỡng tại khắp các tỉnh thành có lợi thế du lịch biển. Đối với Phan Thiết thì đây là một cơ hội vàng khi tại đây không chỉ sở hữu những bãi biển đẹp tại Châu Á mà bên cạnh đó còn có các danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Hơn nữa, tính bình quân mỗi năm lượt khách du lịch tới tỉnh Bình Thuận tăng từ 12 – 14% và doanh thu du lịch tăng khoảng 20% và dự kiến sẽ tăng trong những năm tiếp theo.

Từ chính những lợi thế này đã tạo nên thời cơ thuận lợi cho BĐS nghỉ dưỡng Phan Thiết phát triển đa dạng hình thức. Điều này được chứng minh thông qua dự đổ bộ của hàng loạt những siêu dự án được đầu tư bài bản và đạt tiêu chuẩn quốc tế điển hình là các dự án Ocean Dunes, Queen Pearl, tổ hợp du lịch thương mại dịch vụ cao cấp Hàm Tiến – Mũi Né, dự án NovaHills Mũi Né novaland….

NovaHills Mũi Né novaland “đánh thức” tiềm năng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Phan Thiết

Đón đầu tiềm năng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Phan Thiết chủ đầu tư Novaland đã trình làng dự án NovaHills Mũi Né novaland vào đầu năm 2018 qua. Dự án thu hút khách hàng với những điểm mạnh như vị trí, tiện ích, thiết kế, tiềm năng sinh lời….  Không những thế các chuyên gia còn dự đoán rằng với những thông tin ban đầu mà chủ đầu tư cung cấp về NovaHills Mũi Né novaland dự án đã vượt xa với các dự án cùng phân khúc nghỉ dưỡng tại Phan Thiết.

Theo như kỳ vọng của chủ đầu tư NovaHills Mũi Né novaland sẽ làm sôi động thị trường BĐS Phan Thiết và tạo nên những cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn cho khách hàng.

Như vậy, dự án NovaHills Mũi Né novaland hết sức phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng và là kênh đầu tư dài hạn đối với khách hàng và nhà đầu tư bất động sản nói chung.

Xem thêm:

Pttt NovaHills Mũi Né có gì đặc biệt?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here