0902622279

Nova Hill Mũi Né – Nơi đáng để đầu tư

Trong năm 2020, theo chủ trương của chính phủ thì thành phố Phan Thiết sẽ phát triển để trở thành một thành phố du lịch, nắm bắt được điều này chủ đầu tư Nova Hill Mũi Né đã triển khai Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Nova Hill Mũi Né với vị trí “vàng” cùng với tiện ích chuẩn 5 sao, dự án được đánh giá rất cao khi vừa mới bắt đầu được giới thiệu.

Theo nhận định của giới chuyên gia phân tích bất động sản thì trong những năm gần đây nhà nước Việt Nam đang rất chú trọng vào phát triển du lịch biển, hỗ trợ phát triển hạ tầng cho các thành phố ven biển. Chính vì thế mà những khu vực tỉnh, thành phố ở gần biển đang rất được chú trọng phát triển hạ tầng tại những khu vực thành phố ven biển.

biet-thu-nghi-duong-nova-hill-mui-ne

Theo thống kê, trong những năm 2015 trở lại đây, lượng du khách nước ngoài tới Việt Nam lựa chọn những địa điểm du lịch gần biển đang ngày một gia tăng, đây chắc chắn là cơ hội cho nhiều dự án bất động sản biển phát triển, cũng như là cơ hội đầu tư rất tốt cho nhiều nhà đầu tư bất động sản.

Những điều đặc biệt từ dự án biệt thự biển Nova Hill Mũi Né

Được đánh giá là một trong những siêu dự án nghỉ dưỡng được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao. Biệt thự nghỉ dưỡng Nova Hill Mũi Né một trong những địa điểm du lịch nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên tại thành phố Phan Thiết. Dự án sẽ là cơ hội đầu tư cực kỳ tốt cho những nhà đầu tư bất động sản, cũng như mọi du khách khi tới đây lựa chọn làm địa điểm du lịch nghỉ dưỡng.

Được xây dựng trên quỹ đất rộng 40ha, cùng với tổng số căn biệt thự tới 606 căn và dự kiến sẽ hoàn thiện vào năm 2020.

biet-thu-nghi-duong-nova-hill-mui-ne

Hạ tầng thành phố Phan Thiết phát triển

Hiện tại, thành phố Phan Thiết đang triển khai xây dựng rất nhiều hệ thống hạ tầng, các tuyến giao thông thuận tiện di chuyển tới các thành phố lân cận như tuyến đường Dầu Giây – Phan Thiết đang triển khai. Để giúp cho việc lưu thông giữa các thành phố Hồ Chí Minh, Đà Lạt và Nha Trang tới thành phố Phan Thiết được rút ngắn chỉ còn 2 tiếng di chuyển.

Điều này sẽ càng thu hút thêm nhiều lượt khách du lịch từ các thành phố tới thành phố Phan Thiết trong thời gian tới. Ngoài ra, còn có dự án sân bay Phan Thiết cũng đang được triển khai nhanh chóng, điều này sẽ giúp cho lượng khách du lịch còn gia tăng thêm trong thời gian tới.

Tiềm năng phát triển du lịch đặc biệt là khu du lịch biệt thự biển Nova Hill Mũi Né nghỉ dưỡng sẽ là sự lựa chọn tuyệt hảo cho mọi du khách khi tới thành phố Phan Thiết.

phan-thiet-mui-ne

Khả năng sinh lợi hấp dẫn từ dự án biệt thự biển Nova Hill Mũi Né

Theo giới đầu tư bất động sản thì đầu tư cho thuê nhà phố, căn hộ lợi nhuận thường sẽ là 3–6%/năm, đầu tư vào căn phòng cho thuê thì lợi nhuận sẽ giao động từ 8–10%/năm và cuối cùng là dự án biệt thự biển sẽ có tỷ suất lợi nhuận cao nhất từ 10–16%/năm.

Nhưng đối với dự án biệt thự biển Nova Hill Mũi Né thì chắc chắn sẽ là cơ hội đầu tư lãi khủng không thể bỏ qua, nhờ thừa hưởng từ những dự án phát triển hạ tầng của thành phố mà dự án trong tương lai sẽ còn tăng giá hơn nữa. Lượng khách du lịch cũng sẽ gia tăng trong thời gian tới, khi sân bay và tuyến cao tốc được xây xong thì con số khách du lịch sẽ còn cấp số nhân hơn nữa.

Đối với những nhà đầu tư thông minh thì càng không được bỏ qua cơ hội tuyệt vời này, đầu tư dài hạn với dự án đầy tiềm năng này sẽ là sự lựa chọn đầy sáng suốt nhất cho các nhà đầu tư. Có thể nói, tiềm năng phát triển dự án bất động sản biển Nova Hill Mũi Né sẽ còn phát triển mạnh trong thời gian tới.

du-lich-mui-ne-phan-thiet

Vừa dùng vào việc cho thuê du lịch, mỗi nhà đầu tư cũng có thể cùng gia đình mình tới đây du lịch, nghỉ dưỡng sau những ngày làm việc mệt mỏi, chắc chắn đây sẽ là ý tưởng rất tuyệt vời.

Dự án hiện đang trong giai đoạn đầu tiên nên quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn từ chính CĐT, tiềm năng phát triển cực kỳ hấp dẫn đảm bảo khả năng sinh lời cao. Đặt chỗ ngay hôm nay để trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu siêu dự án biệt thự biển tại: https://canhosunriseriverside.com.vn/biet-thu-nghi-duong-nova-hill-mui-ne/

Biệt thự Nova Hill Mũi Né – Thiên đường nghỉ dưỡng cao cấp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0902622279