Những điểm ưu việt trong thiết kế kiến trúc căn hộ Sunrise Riverside khu G ( Phần 2)

0
613

 I/ Thiết kế mặt bằng tổng thể :

          Các khối block được đặt đối xứng với nhau theo hình chữ Điền tạo ra một khối thống nhất thật vững chắc và cứng cáp.

          Thiết kế của các block G1, G2, G3 được sắp xếp thẳng hàng đồng loạt tạo ra một cảm giác một quần thể căn hộ thật trật tự và ngay ngắn.

          Thiết kế tổng thể của Block G4, G5, G6 được sắp đặt hơi lệch nhau để tạo ra thêm các view đẹp nhìn thấy sông Rạch Đĩa nơi các căn góc, đồng thời đón các luồng gió Tây Bắc thổi vào

II/ Thiết kế cao độ tầng :

Các Block của khu G1 bao gồm 2 tầng hầm, 24 tầng nổi .
Khi tách thành 2 số : Số 2 tượng trưng cho sự hài hòa, có cặp có đôi sự bền vững , ổn định. Còn chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy một năm có 4 mùa, không gian có 4 phương, nghẹ thuật có cầm kỳ thi họa. Nên con số 24 cũng là một con số đẹp, mang ý nghĩa bao quát cho sự sống.

III/ Thiết kế mặt bằng hồ bơi nội khu :

Mặt bằng hồ bơi chân mây tràn bờ : Được thiết kế xéo một góc 10 độ ở cả 3 cạnh, chỉ một cạnh thẳng so với trục chính của toàn dự án tạo ra cảm giác cho người bơi lội tưởng rằng

mình đang ở một biển hồ thật sự.
Và điều này cũng được ứng dụng tương tự trong thiết kế hồ bơi trẻ em với 5 góc được vát xéo.

IV/ Thiết kế mặt bằng công viênKhu G:

Dọc quanh hồ bơi là lối đi bộ được lát gạch giả gỗ để cho cư dân mỗi chiều tản bộ có cảm giác khô ráo và tươi mát như đang đi trong một khu rừng.

Thế nhưng bên phía còn lại thì các chòi nghỉ nhỏ được cho phép lấn ra diện tích hồ bơi tràn bờ, bên trên lắp ghép với 1 hệ lam che ánh sắng, bên dưới được trang bị thêm ghế thư giãn, bàn nước cocktail để sau khi bơi lội mệt mỏi thì cư dân Sunrise Riverside có thể nghỉ ngơi hồi sức thật tốt.

V/Thiết kế phân tầng các lớp mảng xanh công viên Khu G :

Lớp bên ngoài cận kề khu căn hộ sẽ là các loại cây tán cao để tạo ra bóng mát cho khu căn hộ thấp tầng cũng như là lối đi bộ quanh nội khu.

Lớp bên trong cạnh lối đi bộ sẽ là các loại cây và hoa đa sắc hương tán thấp sẽ tô điểm thêm cho lối đi đi được rực rỡ , đẹp mắt và mỹ quan nhất.

Chúng ta có thể thấy đươc sự chăm chút đến từng chi tiết của chủ đầu tư dành cho khu G căn hộ ven sông Sunrise Riverside là tỉ mỉ và chi tiết đến như thế nào. Đây quả là sự lựa chọ lý tưởng của những cư dân đã và đang lựa chọn sinh sống khu căn hộ tuyệt vời này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here