Nhộn nhịp vào cuối tuần tại sân bóng Sunrise Riverside

0
947

Vào mỗi sáng thứ bảy, khi đến với Khu biệt thự Trần Thái ngay trung tâm Sunrise Riverside là các bạn sẽ cảm nhận không khí năng động, tràn đầy sinh khí của các cầu thủ nhí đang miệt mài luyện tập dưới sự hướng dẫn nhiệt tình chu đáo của các huấn luyện viên chuyên nghiệp đến từ các trường trung học trong khu vực.

Sân bóng đá Sunrise Riverside

Các học viên của những đội bóng tại sân bóng đá Sunrise Riverside là ai?

Các học viên đa phần là người ngoại quốc đến học tập tại Việt Nam như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Australia, New Zeland… tạo nên một đội bóng vô cùng sinh động và đa dạng màu sắc. Nhìn các em mải mê theo đuổi trái bóng với tinh thần nhiệt huyết và trẻ trung tạo cho người xem một cảm giác vô cùng thích thú và mọi mệt mỏi, suy tư, ưu phiền của một ngày làm việc , học tập cũng qua đi theo những đường chuyền của trái banh.

Đội bóng đá tại Sunrise Riverside

Bóng đá luôn là môn thể thao yêu thích và cũng là một niềm cảm hứng bất tận của giới trẻ hiện nay nói chung cũng như các em thiếu niên và người trưởng thành nói riêng. Nó mang lại cho chúng ta cảm giác năng động trẻ trung tạo nên một cuộc sống vui tươi hào hứng hơn mỗi ngày. Bắt kịp với xu hướng đó khu dân cư Sunrise Riverside đã mang đến cảnh quan sinh động và nhộp nhịp này. 

Toàn cảnh sân bóng đá tại Sunrise Riverside 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here