Nhìn xa, trông rộng khi an cư tại Nam Sài Gòn

0
381

Ngày 17-9, dự án Sunrise Riverside  (Nam Sài Gòn) sẽ chính thức giới thiệu các căn hộ thuộc tháp G2 với ưu đãi nổi bật “mua nhà thô – nhận nhà hoàn thiện”, cùng nhiều quà tặng có giá trị nhân kỷ niệm 24 năm thành lập Tập đoàn Novaland.

Khu Nam Sài Gòn vẫn luôn là tâm điểm của thị trường BĐS TP.HCM. Hiện nay, nơi đây càng trở nên sôi động hơn khi được chọn để phát triển đặc khu kinh tế.

Giữ ấm cho thị trường BĐS phía Nam TP.HCM

Theo phân tích của các chuyên gia, phía Nam đã và đang có những lợi thế đặc biệt như: Khu đô thị cảng Hiệp Phước với luồng Soài Rạp vừa mới được nạo vét, có thể đón tàu 50.000 tấn ra vào; Khu đô thị Nam thành phố (2.900 ha); Khu chế xuất Tân Thuận…

Ngoài ra, khu vực có lợi thế lớn là cơ sở hạ tầng đã, đang và sẽ được phát triển khá mạnh, điển hình là các trục đường “xương sống” như Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, cầu Phú Mỹ…

Nhờ đó, khách hàng chuộng sống khu Nam thực sự an tâm về việc gia tăng kết nối của “bán đảo” Nam Sài Gòn với các khu vực trọng điểm lân cận.

Cũng chính vì thế, tọa lạc ngay cửa ngõ khu Nam Sài Gòn và nằm trên trục đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ, Sunrise Riverside luôn có lực hấp dẫn khó cưỡng với khách mua.

Nhận nhà hoàn thiện cơ bản với mức giá nhà thô

Rất thích an cư tại khu Nam, Anh Quyền Minh (H.Nhà Bè) không không giấu nổi sự háo hức: “Tháp G2 là tháp duy nhất của Sunrise Riverside bàn giao nhà hoàn thiện cơ bản. Như vậy, khi nhận nhà sẽ tiết kiệm một khoản đáng kể cho trang trí nội thất”.

Căn hộ tháp G2 – Sunrise Riverside sẽ được bàn giao hoàn thiện một số hạng mục như: lát gạch, sàn gỗ, sơn nước, cửa chống cháy, hệ thống audio intercom, đèn chiếu sáng… Chương trình ưu đãi này của Sunrise Riverside được đánh giá là rất “hợp thời” với những người ít kinh nghiệm trong lựa chọn vật liệu, hoặc không có thời gian trong giám sát thi công.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here