Năm 2019 Sunrise Riverside “lột xác” với diện mạo mới?

0
426

Cảm xúc tươi mới đầy phấn khởi của tết vẫn còn hân hoan, rạo rực trong lòng mỗi cư dân. Khởi đầu cho 1 năm mới an lành, tràn đầy niềm vui và sự hạnh phúc trong một căn hộ hiện đại, trang khang với ước mong cho một năm 2019 vạn sự hanh thông.

Hãy cùng chúng tôi cảm nhận một chiếc áo mới của Sunrise Riverside trong năm 2019.

Cùng những công nhân rất tận lực để hoàn thiện khu tiện ích nơi đây

Xinh đẹp hơn với nhiều điểm nổi bật vừa hoàn thiện, vài ngày nữa nơi đây hồ bơi với diện tích 2000m2 sẽ được đưa vào hoạt động.

Các mảng xanh công viên bao phủ xanh tươi tạo cảm giác thật tươi mát cho căn hộ.

Nơi rèn luyện sức khỏe cho mọi cư dân của Sunrise Riverside

Cùng dịp năm mới Sunrise Riverside 1 lần nữa cất vang tiếng “ Hót “ làm cho khách hàng không khỏi săn đón với chương trình bán bàng từ chủ đầu tư. Quyền lợi và phúc lợi cho khách hàng chỉ cần thanh toán 30% đã có thể sở hữu căn hộ được mệnh danh là khu đáng sống tại Nam Sài Gòn.

Nhịp đập của Sunrise Riverside là điểm khởi đầu đầy niềm tin và hy vọng của vùng đất nơi đây. Với sự khát vọng phát triển phồn vinh về không gian sống, Sunrise Riverside sẽ chốn đi về lý tưởng giúp bạn tìm kiếm những giá trị sống đích thực nhất.

Bạn có thể truy cập website: canhosunrisverside.com.vn để biết thêm thông tin về chương trình bán hàng cực tốt tại thời điểm này. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline để được đội ngũ sale tư vấn, hỗ trợ.

BTV:Phạm Tuyên

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here