0902.622.279

MÓN PHỞ HÀ NỘI CHÍNH GỐC

Hiện tại Lô I.01-04, Chung Cư SUNRISE RIVERISDE đã thêm một Quán Phở có tên gọi là :”PHỞ 97” . Với hy vọng sẽ làm cho tất cả các Quý cư dân hiện tại ở Sunrise Riverside cũng như các cư dân nơi khác ghé đến thưởng thức món ăn do chính chị Như chủ quán nấu, mong rằng quý khách rất hài lòng từ món ăn đến cách phục vụ ở đây .

Chị Như chủ quán chia sẻ :
” Phở được dùng riêng như là một món quà sáng hoặc trưa và tối, không ăn cùng các món ăn khác. Nước dùng của phở được làm từ nước ninh của xương bò: xương cục, xương ống và xương vè. Thịt dùng cho món phở có thể là bò, hoặc gà. Bánh phở phải mỏng và dai mềm, gia vị của phở là hành lá, hạt tiêu, giấm ớt, lát chanh thái. Phở luôn phải ăn nóng mới ngon, người Hà Nội còn ăn kèm với những miếng quẩy nhỏ. Tuy nhiên, để có được những bát phở ngon còn tùy thuộc vào kinh nghiệm và bí quyết truyền thống của nghề nấu phở .”

Không có từ ngữ nào có thể diễn tả một cách đầy đủ sự tinh tế và cảm giác tuyệt vời khi thưởng thức món phở Hà Nội. Chỉ biết rằng, đó là một món quà đặc biệt không lẫn với bất cứ món nào khác. Cuộc sống càng hiện đại, con người luôn sáng tạo để chế biến những món ăn ngon, hợp với văn hóa ẩm thực trong nước và thế giới, nhưng món phở Hà Nội ở ” Quán 97 “ chắc chắn sẽ luôn là sự lựa chọn tin cậy đối với những cư dân ở Sunrise Riverside và cư dân nơi khác khi đặt chân đến đây .
Nhân dịp Khai Trương , “Quán 97” ưu đãi miễn phí hết tất cả các loại nước uống cho các khách hàng .Dưới đây là các thực đơn của” QUÁN PHỞ 97

Tất Cả Các Thực Đơn Của Quán 97

Tưng Bừng Khai Trương FREE Tất Cả Các Loại Nước Từ Ngày 18/03/2020-25/03/2020.

Khách Đến Đây Ăn , Rất Hài Lòng Từ Món Ăn Đến Cách Phục Vụ .

Quán PHỞ 97 , Lô I.01-04 , Sunrise Riverside , Phước Kiển , Nhà Bè .

Mời quý cư dân hãy đến trải nghiệm hương vị Phở bắc của” Quán 97”, ngay tại Lô I.01-04 ,Chung cư Sunrise Riverside .

BTV: Hữu Thuận

Các dịch vụ khác

logo chinh thuc png
Liên Hệ

Địa chỉ: Lô Shophouse K-01.04, Sunrise Riverside, Phước Kiểng, Nhà Bè, TP.HCM

Điện thoại: 0902 622 279

Email: congtykd2018@gmail.com

Kết Nối Với KĐ