2-e1588822094549 (1)

MẢNH GHÉP CUỐI CÙNG TẠI DỰ ÁN SUNRISE RIVER “LÔ VĂN PHÒNG 24H “

Kế thừa sự hấp dẫn chuỗi dự án mang tên thương hiệu Sunrise Riverside Nam Sài Gòn, khu đô thị Sunrise Riverside nằm trên đường  huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ, không chỉ mang đến cho khách hàng nơi an cư lý tưởng, mà còn cung cấp hàng trăm lô văn phòng nhằm đáp ứng trọn vẹn nhu cầu tìm kiếm không gian làm việc xanh và hiện đại của doanh nghiệp nhỏ hoặc công ty khởi nghiệp.

Sự phát triển của phân khúc bất động sản lô văn phòng 24h trong thị trường hiện nay đã thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư bất động sản, tuy nhiên việc mô hình văn phòng 24h đưa ra hình thức sở hữu 50 năm khiến không ít nhà đầu “ đắn đó suy nghĩ “ trước loại hình bất động sản .

Không ít nhà đầu tư hướng tới mô hình bất động sản lô văn phòng 24h điều thắc mắc tại sao lô văn phòng 24h chỉ có quyền sử dụng 50 năm ?

Thực chất lô văn phòng 24h là căn hộ đa chức năng vừa có tác dụng để ở và sinh hoạt như một căn hộ bình thường vừa có thể làm văn phòng công ty, văn phòng làm việc , văn phòng đại diện với đầy đủ tính pháp lý theo luật định nhằm điều hành các hoạt động kinh doanh.

Mặt Bằng Xây Dựng Lô Văn Phòng  G6.

Thực chất dù chỉ được sở hữu trong thời gian 50 năm nhưng loại hình căn hộ lô văn phòng 24h vẫn mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho chủ đầu tư trong khoảng thời gian sở hữu này.

Với mô hình đa dụng, tiện ích phù họp với các doanh nghiệp nhỏ , startup… giúp người dùng tối ưu hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian đi lại cùng nhiều chi phí liên quan.Những ưu thế này cũng thu hút nhiều người dùng chú ý tới mô hình văn phòng 24h và mong muốn sở hữu chúng, giúp chủ đầu tư bán lại các căn hộ văn phòng 24h dễ dàng hơn.

Thậm chí tính đa chức năng và tiện lợi của văn phòng 24h, kèm theo mức giá rẻ hơn so với căn hộ thông thường từ 8% -10% vì sở sở hữu 50 năm cũng khiến lô văn phòng 24h trở thành mục tiêu chú ý của nhóm người nước ngoài làm việc tại

Việt Nam, đây cũng là nguồn khách hàng tiềm năng của các chủ đầu tư.

Mặt Bằng Xây Dựng Văn Phòng E2.

Văn phòng 24/24 Sunrise Riverside còn được đanh giá cao nhờ giá trị đầu tư thấp nhưng hiệu quả sinh lời cao . Theo đó, với tổng chi phí đầu tư chỉ 480 triệu mỗi lô cho văn phòng trị giá 1,6 tỷ đồng đến 1,7 tỷ đồng , hỗ trợ lãi suất từ ngân hàng ân hạn gốc 24 tháng ,khách hàng dễ dàng sở hữu một không gian vừa có thể làm việc vừa nghỉ ngơi hay để đầu tư.

Chương Trình Bán Hàng G6 Và E2.

Sunrise Riverside đang hoàn thiện 2 tháp cuối cùng và trong quá trình bàn giao . Đây là cơ hội trải nghiệm dự án thực tế với nhiều các tiện ích hiện hữu và cũng là cơ hội cuối cùng sở hữu văn phòng đa năng.

Ngoài ra chủ đầu tư chọn phương án cho thuê văn phòng thì khoản tiền thuê hàng tháng của các căn lô văn phòng 24h là không hề nhỏ, đảm bảo hoàn vốn cực nhanh. Bởi loại hình văn phòng 24h có giá thuê tương đối hợp  lý nên đây cũng là phân khúc bất động sản thu hút sự chú ý của nhiều doanh nghiệp nhỏ, là lựa chọn đầu tiên trong suy nghĩ của họ.

Còn ngần ngại gì nữa hãy nhấc máy đến gọi đến chúng tôi tư vấn cho bạn một cách tận tình để có thể chọn cho mình những căn hộ ngay tại Sunrise Riverside . Hotline : 0902.622.279 hoặc có thể truy cập website:canhosunriseriverside.com.vn

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *