0902.622.279

KHU DÂN CƯ SUNRISE RIVERSIDE – AN YÊN CHO CUỘC SỐNG NHẸ NHÀNG

Năm mới lại đến, em xin thay mặt gởi lời chúc đến quý cư dân Sunrise Riverside và Sài Gòn South một kỳ nghỉ tết dương lịch thật nhiều niềm vui. Chào đón năm 2022 mọi sự bình an, tốt đẹp và dồi dào sức khỏe.

Sunrise Riverside đã trải qua một năm an yên giữa đại dịch covid  và  vượt qua thời gian tâm dịch cao nhất của thành phố Hồ Chí Minh một cách an toàn và bình an.  Tầm quan trọng của chất lượng không gian sống xanh trong một thành phố đô thị hóa – Sunrise Riverside là một trong số ít khu dân cư  được bao bọc bởi ba mặt giáp sông và mật độ cây xanh bao phủ nhiều xung quanh khu dân cư.

Bên cạnh đó, Ban quản lý và  mọi người đã cùng nhau cố gắng tổ chức những chuẩn bị, ứng phó và thực hiện những quy định tuân thủ phòng chống dịch. Hỗ trợ những căn hộ đang có ca dương tính cách ly tại nhà,….

Một niềm vui là khu dân cư Sunrise Riverside và Sài Gòn South được quý khách hàng chọn lựa là nơi để an cư lạc nghiệp. Các dịch vụ tiện ích đa dạng phục vụ nhu cầu cư dân ngày một nhiều hơn gần như lấp đầy các shophouse hiện tại, tạo sự tiện nghi khi sống trong khu dân cư.

Khu dân cư Sunrise Riverside bên ngoài nhộn nhịp phát triển, an yên bên trong giữa lòng Khu Nam Sài Gòn.

Trinh Nguyễn

Các tin tức khác

logo chinh thuc png
Liên Hệ

Địa chỉ: Lô Shophouse K-01.04, Sunrise Riverside, Phước Kiểng, Nhà Bè, TP.HCM

Điện thoại: 0902 622 279

Email: congtykd2018@gmail.com

Kết Nối Với KĐ