Sunrise Riverside

Không khí đón xuân tại Sunrise Riverside vào những ngày cuối năm

Không khí se lạnh, cây cối đâm chồi nảy lộc, vạn vật đều xanh tươi báo hiệu một mùa xuân đã về. Một năm nữa lại sắp trôi qua, tôi cũng như những cư dân nơi đây chuẩn bị đón tết thứ 2 tại căn nhà thân yêu của chính mình. Từ cổng chào , sảnh các tòa nhà, mỗi góc đường đến từng căn hộ đều được điểm tô và trang hoàng với những hình ảnh mang đậm hơi thở tết cổ truyền như mai, đào.. cùng muôn hoa khoe sắc.

Cổng chào Sunrise Riverside.

 Sunrise Riverside được mệnh danh là hòn đảo xanh giữa lòng thành phố. Nói không ngoa là như vậy, Sunrise Riverside 3 mặt view sông được bao phủ bới khu công viên rộng lớn, nơi đây cực kì yên bình và xanh mát, tách biệt với thành phố khói bụi ngoài kia. Mùa xuân về Sunrise Riverside càng rực rỡ xanh tươi. Hai bên con đường nội khu những luống hoa đua nhau khoe sắc. Cùng hòa với khí trời trong xanh Sunrise Riverside, hồ bơi tràn 2000m2 tựa như đại dương xanh mát. Dưới đây là một số hình ảnh sắc xuân tại Sunrise Riverside.

Những luống hoa đua nhau khoe sắc quanh lối đi bộ.

Bừng sáng sắc hoa ngập tràn khuôn viên dự án Sunrise Riverside.

          Hồ bơi tràn 2000m2 trong xanh như một đại dương thu nhỏ

Các cô chú lao công đang gấp rút hoàn thành những công tác dọn dẹp vệ sinh, cắt cỏ để thay màu áo mới cho khu công viên 1,5ha tươi sáng hơn.

Sắc xuân ngập tràn tại các cơ sở kinh doanh tầng trệt Sunrise Riverside. Mọi người đều tranh thủ trang trí văn phòng làm việc, cơ sở mua bán , quán coffee thêm tươi mới với cành mai, cành đào…

Mỗi mùa xuân tại Sunrise Riverside luôn mang một màu sắc, chủ đề và phong cách rất riêng, nhưng đều mang ý nghĩa gắn kết và mang lại niềm vui, may mắn cho tất cả cư dân tại đây. Điều này không chỉ khẳng định tâm huyết của chủ đầu tư trong việc tạo nên môi trường sống đẳng cấp cũng như sự quan tâm sâu sắc đến đời sống tinh thần của cộng đồng dân cư ở nơi đây.

                                                    Thanh Vân.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *