Không gian sống xanh tại dự án Sunrise Riverside

0
405

Dành riêng 1,5ha để phát triển công viên xanh nội khu cùng nhiều tiện ích hiện đại, với thiết kế mở hiện đại, hướng mở thiên nhiên.

Trong bối cảnh quỹ đất sạch tại các đô thị hiện gần như khan hiếm, nhu cầu tìm kiếm một không gian sống xanh đang trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Sunrise Riverside là tổ hợp khu phức hợp căn hộ cao cấp nằm ngay trục đường xương sống Nguyễn Hữu Thọ, trong khu cao cấp Trần Thái. Nằm hiện hữu trên khu đất vàng tựa thế “Long Nhãn” với diện tích lên đến 39,305m2. Chủ đầu tư đã dành 1,5ha ngay nội khu dự án để phát triển công viên xanh nội khu.

Đại diện Chủ đầu tư Novaland bày tỏ: “Nhằm nâng cao chất lượng sống, đồng thời giải tỏa nỗi lo của cư dân về một không gian sống khoáng đạt, xanh mát với nhiều cây xanh. Ngoài tăng diện tích mảng xanh bên trong, chúng tôi còn tạo dựng một không gian nghỉ ngơi thanh bình cho cư dân, tách biệt hoàn toàn với nhịp sống ồn ào của phố thị bằng việc trở về với tự nhiên”.

Sunrise Riverside thiết kế tựa như một “ốc đảo” xanh mát ngay giữa lòng phố thị, với những hàng cây xanh mát, những thảm cỏ dài tít tắp,… Chủ đầu tư còn khéo léo bố trí khu hồ bơi tràn rộng hơn 2000m2 giữa các khối tòa tháp, ví như một đại dương bình lặng thu nhỏ hiếm có.

Mặt khác, chủ đầu còn chú trọng quan tâm đến sức khỏe, đời sống tinh thần dành cho cư dân với hàng loạt các tiện ích cao cấp: Phòng tập Gym, Khu Spa, khu thể thao liên hợp đa năng, lối tản bộ ven sông,phòng đa chức năng rộng lớn,… được sắp xếp đan xen, tạo nên một không gian sinh hoạt riêng và đẳng cấp riêng cho cư dân Sunrise Riverside.

Tận dụng ưu thế công viên nội khu rộng lớn, tất cả các tòa tháp căn hộ được thiết kế với tầm nhìn ra công viên nội khu. Các không gian sinh hoạt chính: Phòng ngủ, phòng bếp, không gian tiếp khách bên trong mỗi căn hộ đều có cửa sổ nhìn ra công viên hoặc nhìn ra sông lớn. Việc mở rộng tầm nhìn ra khu công viên, cây xanh cũng giúp cư dân giải tỏa căng thẳng, mang đến vượng khí tài lộc cho gia chủ.

Hiện tại, Sunrise Riverside được phân phối với giá bán chỉ 2,280 tỷ/căn (full VAT) căn 2 phòng ngủ, view nội khu nhìn toàn cảnh công viên.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here