KHÔNG GIAN SỐNG XANH, ĐÁNH THỨC Ý TƯỞNG KINH DOANH

0
232

Sở hữu vị trí thoáng đãng với mật độ cư dân sinh sống ngày càng đông, Sunrise Riverside được ví như “mảnh đất vàng” độc tôn giữa lòng thành phố.

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều có thể suy nghĩ được rằng, môi trường sống rất quan trọng và môi trường làm việc cũng quan trọng không kém. Ngày nay người ta không những lựa chọn cho mình 1 nơi làm việc hiện đại, tiện nghi mà yếu tố quan trọng đó là văn phòng hòa hợp với thiên nhiên. Sunrise Riverside E2 Office 24/24 được mệnh danh là khu sở hữu vị trí đặt biệt và đẳng cấp nhất khu Sunrise Riverside. 

Sự kết hợp hài hòa giữa văn phòng làm việc và căn hộ để ở cùng loạt các tiện ích tiện nghi như hồ bơi và khu thương mại đẳng cấp tại tầng trệt. Bên cạnh đó là Hệ thống vận hành chuyên nghiệp dịch vụ văn phòng. Tiện ích khu vực được tích hợp thông minh thuận tiện cho việc tiếp đón đối tác và khách hàng. Ngoài ra, dự án cũng đảm bảo về cấu trúc pháp lý cũng như diện tích có nhiều sự lựa chọn, căn hộ văn phòng đang là xu hướng cho các nhà đầu tư đến khởi nghiệp.

Hình ảnh thực tế nhìn từ E2.

Căn hộ văn phòng E2 Sunrise Riverside nằm biệt lập giữa Sông và Khuôn Viên Cây Xanh yên tĩnh, đẩy cao sự tập trung cao độ khi làm việc. Cảnh quan thoáng mát, giúp giảm áp lực khi có những cuộc họp căng thẳng. Đây chính là điểm thu hút giúp Sunrise Riverside chiếm trọn cảm tình của khách mua ngay lần đầu ra mắt.

Chưa hết, Sunrise Riverside còn được bao quanh bởi các tiện ích chất lượng từ Vivo City, Crescent Mail, Vinmart, Big C, Lotte Mart, Đại học RMIT, Trường học Quốc tế Nam Sài Gòn, Trường học Quốc tế Canada, bệnh viện FV, Tâm Đức, bệnh viện Quận 7,…

Không phải ngộp ngạt với những toà nhà cao tầng, tiếng xe ồn ào chen chút nhau giữa đường đông đúc. Đó là vấn đề cảm nhận riêng cá nhân, vấn đề cốt lõi tại sao chúng ta phải chọn văn phòng 24/24 là vì chúng ta có 1 hệ thống làm việc chuyên nghiệp, cảnh quan thiên nhiên cùng đội ngũ bảo vệ 24/24, đảm bảo an tinh tuyệt đối.

Nếu là 1 cá nhân công ty mở văn phòng, bạn phải bỏ ra thêm tất cả các chi phí như bảo vệ cho đến tạo ra 1 môi trường chuyên nghiệp thì Office 24/24 đã có đầy đủ các yếu tố đó bạn chỉ có việc đến và kinh doanh mọi thứ đã sẵn sàng phục vụ bạn.

                        Đường đi dạo khu Sunrise Riverside  có dòng sông thơ mộng.

Hãy đến và cùng chúng tôi trải nghiệm Sunrise RiverSide văn phòng 24/24. Liên hệ với chúng tôi qua số hotline bên dưới để được biết rõ hơn dự án.

BTV: Mỹ Lan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here