0902.622.279

KHAI TRƯƠNG QUÁN HONG’S CHICKEN

Hôm nay ngày 16/04/2020 Quán Hong’S ChicKen Khai Trương, Hân Hạnh Phục Vụ Quý Cư Dân và Khách Hàng Tại KDC Sunrise Riverside.

ĐỊA CHỈ : SHOPHOUSE LÔ D.01-06 ,SUNRISE RIVERSIDE , PHƯỚC KIỂN , NHÀ BÈ.

Hong’S ChicKen với hy vọng sẽ làm cho tất cả các cư dân hiện tại  đang ở Sunrise Riverside và tất cả các thực khách khi ghé đến thưởng thức các món ăn  được phục vụ tại quán một lần luôn nhớ  về nét riêng, hương vị riêng của từng món ăn tại quán. Hong’S ChicKen  mong rằng quý khách không chỉ  hài lòng từ món ăn  mà cho đến cách phục vụ của chúng tôi.

Hong’S ChicKen  chào đón và phục vụ khách hàng:

Thời Gian : Sáng : 6:30am – 14:30am :Phục vụ món  Phở Bò & Cơm Tấm Sườn.

                   Chiều: 16:00am – 23h30 am , Phục Vụ các món Hàn .

“Phở” đều có mỗi hương vị và đặc trưng riêng của từng quán và mỗi quán có hương vị đặc trưng riêng và Hong’S ChicKen sẽ mang lại một hương vị và đặc trưng riêng chắc hẳn thực khách khi trải nghiệm sẽ nhớ và luyến lưu trong lòng  khách hàng. Các bạn hãy ghé đến quán để trải nghiệm và thưởng thức những món ăn ngay tại quán với hy vọng sẽ làm cho quý khách hài lòng vào mỗi buổi sáng để khởi đầu ngày mới được lấp đầy năng lượng .

Ngoài món Phở mang hương vị quê hương Hong’S Chicken còn có thêm những món ăn như : Cơm Tấm Sườn …. làm đa dạng sự lựa chọn cho quý  khách hàng tại KDC Sunrsie Riverside.

Thực đơn của quán Hong’S ChicKen

Hình ảnh của quán .

Quán Hong’S ChicKen Đã Chuẩn Bị Sẵn Sàng Tiếp Đón Khách .

Đặc biệt  Quán Hong’S Chicken phục vụ thêm những món ăn của Hàn .

Thời Gian : 16:00am – 23h30am , Phục Vụ các món Hàn .

Hương Vị Hàn Tại Sunrise Riversdie, đó là điều chúng tôi se mang đến những trải nghiêm không thể quên cho thực khách của mình. Nhưng do tình hình dịch Covid 19  nên đầu bếp Hàn không thể sang Việt Nam để phục vụ quý khách . Nhưng sẽ  không làm khách hàng chờ đợi lâu, Hong’s ChicKen sẽ phục vụ quý khách không xa.                                                                                                            

BTV: Viết Thuận

Các dịch vụ khác

logo chinh thuc png
Liên Hệ

Địa chỉ: Lô Shophouse K-01.04, Sunrise Riverside, Phước Kiểng, Nhà Bè, TP.HCM

Điện thoại: 0902 622 279

Email: congtykd2018@gmail.com

Kết Nối Với KĐ