KHAI TRƯƠNG CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KĐ TẠI KHU DÂN CƯ SUNRISE RIVERSIDE

0
450

Lời đầu tiên, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý cư dân Sunrise Riverside đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty Bất Động Sản KĐ (BĐS KĐ) trong suốt chặng đường vừa qua. Chúng tôi may mắn được chứng kiến sự thay đổi và phát triển từng ngày của Sunrise Riverside, một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại đang dần hiện ra từng ngày tai ốc đảo xanh ngay giữa lòng trung tâm khu Nam Sài Gòn. Tập thể công ty BĐS KĐ lấy làm hân hoan và vinh hạnh khi là một phần của cộng đồng dân cư “Đẳng cấp bậc nhất-Sunrise Riverside”.

Hòa nhịp cùng sự phát triển của Sunrise Riverside, chúng tôi đã chuẩn bị những bước chuyển mình để trở nên chuyên nghiệp nhất. Hôm nay, ngày 16/05/2019, công ty BĐS KĐ chính thức khai trương chi nhánh mới tại Lô Shophouse K.01.04, Chung cư Sunrise Riverside, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp.HCM. Ban Lãnh Đạo và toàn thể thành viên Công Ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản KĐ kính gửi đến quý cư dân Sunrise Riverside lời chào thân ái và hạnh phúc!

Với tâm huyết của toàn thể thành viên Công ty KĐ ấp ủ và từng bước, từng ngày hiện thực hóa tiêu chí: Khách Hàng Là Số Một. Công ty BĐS KĐ mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng và ưng ý nhất khi đến với chúng tôi. Cùng với đó là kim chỉ nam trong kinh doanh hướng đến một chữ “Tâm”. Công ty BĐS KĐ làm bằng tâm huyết, phục vụ khách hàng bằng một con tim mến khách, luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.

Chúng tôi ngày một hoàn thiện mình để mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng tốt nhất, luôn tự đa dạng hóa các dịch vụ cung cấp đến quý khách hàng từ Mua Bán – Chuyển Nhượng – Cho Thuê – Nội Thất với tâm thế là những chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp nhất, đẳng cấp nhất và bản lĩnh nhất. Và trong tương lai không xa, chúng tôi mong muốn sẽ cung cấp cho quý khách những sản phẩm mới uy tín, chất lượng và mang giá trị thương hiệu KĐ.

Chúng tôi mong muốn cùng quý khách hàng, quý cư dân Sunrise Riverside kiến tạo nên những giá trị cộng đồng đích thực, một khu dân cư văn minh đẳng cấp. Sunrise Riverside là nơi tin cậy của nhà đầu tư là nơi an cư, lạc nghiệp của cư dân.  Một lần nữa Công ty BĐS KĐ mong muốn sẽ là nơi quý khách hàng trao gửi niềm tin, sự tin tưởng và cùng đồng hành trên thị trường bất động sản./.

Một vài hình ảnh về buổi lễ khai trương văn phòng mới của Công Ty BĐS KĐ

Mâm cúng khai trương của công ty BĐS KĐ

Đội ngũ nhân viên của Công ty tại buổi lễ khai trương.

Công ty BĐS KĐ khai trương chi nhánh mới tại Lô Shophouse K.01.04, Chung cư Sunrise Riverside, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp.HCM.

Ban Biên Tập

                                                                                                        Chí Nguyên

                            

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here