0902 622 279

KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH 2 CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN KĐ TẠI TP.BIÊN HÒA

KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH 2 CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỰC  HIỆN TẠI TP.BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

Trong quá trình phát triển của mình với bước chân khởi động tại Sunrise Riverside, Công Ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản KĐ (Công Ty BĐS KĐ) tiếp tục khai trương chi nhánh mới tại 316 Nguyễn Văn Tỏ, KP Thái Hòa, phường Long Bình Tân, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai để đồng hành cùng quý khách hàng tại thị trường bất động sản khu Đông.

Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản chi nhánh 2.

Vẫn giữ vững các tiêu chí ”Khách hàng là số một“ lấy chữ ”Tâm“ làm kim chỉ nam định hướng công ty trong quá trình vận hành. Công ty BĐS KĐ luôn mang đến cho khách hàng một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, đẳng cấp và bản lĩnh cũng như các dịch vụ cao cấp nhất. Cùng với những dòng sản phẩm tốt và chất lượng nhất ở khu Đông khi đến với công ty BĐS KĐ.

Trước mặt tiền công ty
Cảnh quan công ty.

Thành phố, sở hữu cửa ngõ thành phố và khu vực trọng điểm kinh tế, các quy hoạch về cơ sở hạ tầng của khu Đông đang được chú trọng đẩy nhanh quá trình xây dựng cũng như đi vào hoạt động như: Tuyến metro số 1 đang trong quá trình chạy thử và đưa vào hoạt động; Cung đường cao tốc Bến Lức – Long Thành đang trong quá trình xây dựng, đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết đã được khởi động, Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu chuẩn bị kiểm soát; Đường vành đai 3; Đường Hượng Lộ 2 nối lên cao tốc Long Thành – TP.Hồ Chí Minh đang ở trong quá trình thi công và Cầu ”Vàm Cái Sứt“ đã được khởi động sẽ hoàn thành trong vài năm tới. Đặc biệt là sân bay Quốc Tế Long Thành sẽ được khởi động vào tháng 12 này,…. Góp phần hỗ trợ phát triển thành phố Đông.

Một khu ”Đại Đô Thị Sinh Thái ở Đông Thành Phố Hồ Chí Minh – AQUA CITY“ đã và đang tiếp tục được mở với những dòng sản phẩm cao cấp với hơn 70% là không gian xanh, tầng dưới và những tiện ích đại bậc nhất để phục vụ cho dân cư.

Cùng với xu hướng phát triển của thị trường bất động sản, công ty BĐS KĐ mong muốn sẽ tiếp tục là nơi quý khách hàng trao gửi niềm tin, sự tin tưởng và cùng đồng hành trên thị trường bất động sản thuộc Khu Nam, Khu Riêng biệt và bất động sản của các tỉnh Đông Nam Bộ nói chung.

Đội ngũ nhân viên tư vấn công ty BĐS KĐ

Nguyễn Trinh

sdvdsvsvs

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.