Hé lộ những đặc quyền khi đầu tư vào biệt thự Avani Phan Thiết

0
516

Biệt thự biển nghỉ dưỡng Avani Phan Thiết là dự án rất nóng trong thời gian vừa qua và tại thời điểm hiện tại vẫn là mối quan tâm được ưu tiên hàng đầu của các nhà đầu tư. Vậy dự án này mang lại những đặc quyền gì cho các nhà đầu tư? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Biệt thự biển nghỉ dưỡng Avani Phan Thiết – siêu phẩm biệt thự nghỉ dưỡng

Biệt thự biển nghỉ dưỡng Avani Phan Thiết tọa lạc tại vị trí cực kỳ hiếm có của thành phố du lịch Phan Thiết. Với một mặt view ra vịnh Mũi Né, mặt còn lại có thể bao trọn đồi cát hồng, dự án này quả thật đã có một bước khởi đầu cực kỳ ấn tượng.

Không chỉ thế, giao thông tại khu vực dự án biệt thự Avani cũng cực kỳ thuận tiện cho khách hàng. Dù là di chuyển trong nội khu hay ngoại khu cũng đều có thể nhanh chóng đến những địa điểm quan trọng như sân bay hay các khu vui chơi giải trí.

avani-phan-thiet-novaland

Với các điều kiện thiên nhiên cực kì thuận lợi của Phan Thiết, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ cao cấp hiếm nơi nào có như các bãi tắm riêng, khu hồ bơi hai tầng view rộng. Các căn biệt thự cũng được phân tầng độ cao từ 15 – 95m để đảm bảo cho tầm nhìn hoàn hảo.

Khác hẳn với các dự án bất động sản bình dân, biệt thự biển nghỉ dưỡng Avani Phan Thiết Novaland sở hữu những giá trị khác biệt mang đẳng cấp cao hơn hẳn.  

Đặc quyền khi đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng Avani Phan Thiết

Đầu tư vào dự án Biệt thự biển nghỉ dưỡng Avani Phan Thiết, khách hàng sẽ nhận được các chương trình hỗ trợ tài chính tuyệt vời nhất từ chủ đầu tư cũng như các ngân hàng MBBank và BPBank.

Hơn nữa, khi đầu tư vào đây, tỷ suất lợi nhuận trung bình sẽ cao hơn hẳn so với việc đầu tư vào các căn nhà phố hay văn phòng. Cụ thể là khách hàng sẽ được chia sẻ lợi nhuận 85% – 15% tùy theo tình hình kinh doanh thực tế.

Các chương trình khuyến mãi khi đến với Biệt thự biển nghỉ dưỡng Avani Phan Thiết

Khi khách hàng đặt cọc và nhận giữ chỗ sẽ được nhận ngay các khuyến mãi sau:

  • Chiết khấu thanh toán nhanh tới 7% cho hình thức thanh toán 95% giá trị sản phẩm.
  • Tặng 1 voucher nghỉ dưỡng tại Mũi Né resort.
  • 15 đêm nghỉ dưỡng tại Avani Phan Thiết.

Đầu tư vào Biệt thự biển nghỉ dưỡng Avani Phan Thiết chính là bước đi cực kỳ thông minh bởi những tiềm năng sinh lời của dự án này trong tương lai. Những đặc quyền tuyệt vời mà các nhà đầu tư nhận được chỉ có duy nhất ở dự án biệt thự Avani mà thôi.

Các thông tin mới nhất sẽ luôn được cập nhật trên website https://canhosunriseriverside.com.vn/avani-phan-thiet/ của dự án, các nhà đầu tư thông thái hãy nhanh tay truy cập ngay hôm nay nhé.

Xem thêm:

Tiềm năng du lịch và kinh tế của vị trí Avani Phan Thiết

Đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng phan thiết – Sự lựa chọn khôn ngoan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here