Giới đầu tư BĐS quan tâm gì ở dự án biệt thự biển Nova Hill Mũi Né?

0
2425

Dự án biệt thự biển Nova Hill Mũi Né đang tạo sức nóng trong thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng ngay khi bắt đầu mở bán. Từ vị trí, tiện ích cho tới những tiềm năng sinh lợi hấp dẫn, dự án đã nhanh chóng thu hút rất nhiều giới đầu tư.

boet-thu-bien-nova-hill-mui-ne

Theo giới chuyên gia phân tích bất động sản thì dự án Nova Hill  hội tụ rất nhiều yếu tố đặc biệt để tạo nên hình ảnh đặc trưng của một dự án bất động sản biển. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu xem giới đầu tư bất động sản quan tâm gì ở dự án này.

Chủ trương phát triển Phan Thiết thành trung tâm du lịch

Trong những năm gần đây, thành phố Phan Thiết đang thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước tới đây tham quan, vui chơi. Nhờ yếu tố thời tiết, khí hậu tốt, khung cảnh đẹp và cảnh quan sự hoang sơ bình dị,… Đem lại cho mọi du khách tới đây sự yên bình, thoải mái.

biet-thu-bien-nova-hill-mui-ne

Đồng thời kết hợp sự phát triển đồng bộ với các hệ thống giao thông, các dự án sân bay Phan Thiết đang được triển khai. Nhờ vào sự phát triển, trong thời gian tới thành phố Phan Thiết sẽ còn thu hút nhiều du khách tới đây hơn nữa.

Nắm bắt được yếu tố này, dự án biệt thự biển Nova Hill Mũi Né đã được triển khai ngay trên khu đất “vàng” đầy tiềm năng, nằm sát biển thoáng mát và hệ thống giao thông thuận tiện đi lại các địa điểm như: thành phố Phan Thiết, trung tâm thị trấn Mũi Né,…

Lợi nhuận “khủng” từ dự án Nova Hill Mũi Né

Dự án được xây dựng theo mô hình khu nghỉ dưỡng phức hợp chuẩn 5 sao tầm view hướng biển đẹp mắt. Du khách khi tới đây vừa được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng nội khu đẳng cấp, mà vị trí giao thông lại thuận tiện dễ dàng đi tới những tiện ích ngoại khu xung quanh.

biet-thu-bien-nova-hill-mui-ne

Kết hợp với những chính sách mở cửa theo chủ trương của chính phủ, dự định phát triển tỉnh Bình Thuận đến năm 2020 trở thành trung tâm du du lịch và thể thao biển mang tầm cỡ, điều này sẽ đưa thành phố Phan Thiết phát triển vượt trội hơn hẳn.

Theo thống kê thời gian gần đây thì lượng khách trong và ngoài nước tới thành phố Phan Thiết du lịch đang ngày một tăng cao, đặc biệt vào những dịp hè, lễ,… Tuy nhiên vẫn chưa có một dự án nghỉ dưỡng nào được xây dựng và triển khai để đáp ứng nhu cầu.

Do vậy, dự án Avina Phan Thiết đang ẩn chứa rất nhiều tiềm năng phát triển rất tốt trong tương lai. Khả năng đầu tư sinh lời cao, tất cả hoàn toàn có tính xác thực và khả thi.

Theo giới chuyên gia bất động sản thì ước tính lợi nhuận từ bất động sản biển sẽ có tỷ suất lợi nhuận từ 10 – 16%/năm đây chắc chắn là một trong những “miếng bánh” đầu tư không thể bỏ qua. Đặc biệt là đối với dự án biệt thự biển Nova Hill Mũi Né, đây chắc chắn là một dự án đầy tiềm năng mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua.

Trong thời gian tới, dự án giao thông Dầu Giây – Phan Thiết được triển khai. Theo giới chuyên gia phân tích bất động sản thì dự án khi hoàn thiện sẽ giúp cho việc di chuyển từ các thành phố Hồ Chí Minh, Đà Lạt, Nha Trang sẽ rút ngắn còn 2 tiếng di chuyển tới Phan Thiết. Điều này sẽ còn tạo thêm điều kiện cực kỳ thuận lợi cho nhiều du khách từ các thành phố đi về Phan Thiết vui chơi, du lịch và tận hưởng không gian nghỉ dưỡng nơi đây.

biet-thu-bien-nghi-duong-phan-thiet

Gia tăng thêm lượng khách du lịch, điều này sẽ giúp cho các khu du lịch nghỉ dưỡng biển thu hút được nhiều lượng khách hơn hẳn. Vì vậy, nếu lựa chọn dự án biệt thự biển Nova Hill Mũi Né ngay từ bây giờ, không chỉ là một cơ hội đầu tư mang tính lâu dài mà còn là nơi nghỉ ngơi, thư giãn cho cả gia đình vào những kỳ nghỉ tuyệt vời.

Hiện tại, dự án Nova Hill  đang trong giai đoạn đầu tiên mở bán nên CĐT sẽ có chính sách cực kỳ hấp dẫn cho những người sở hữu đầu tiên. Hãy nhanh tay sở hữu một trong những căn biệt thự đầu tiên của dự án Nova Hill  ngay hôm nay.

Xem thêm:

Vì sao biệt thự biển nghỉ dưỡng phan thiết lại “hút khách” đến vậy?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here