Khó khăn sau đại dịch, lãi suất tiết kiệm giảm, cổ phiếu lao dốc, “ Bất Động Sản” được cho là kênh đầu tư hấp dẫn và là “ lựa chọn” nhiều nhất bởi đây là tài sản cố định, có giá trị gia tăng và mang tính chất kế thừa.

Vậy hiện nay, BĐS nào đầu tư sinh lời, dòng vốn ít và đảm bảo an toàn ở khu Nam?

“SUNRISE RIVERSIDE” sở hữu vị trí độc tôn ngay trên trục đường chính Bắc – Nam; Gần ngay ngã tư Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ. Tính thanh khoản của dự án sẽ còn hấp dẫn hơn nữa khi dự án hầm chui và cầu  vượt Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ đã chính thức được khởi công vào ngày  22/4/2020. Nhờ vậy, vấn nạn kẹt xe, ùn tắc đã được giải quyết giúp giao thông thông thương thuận tiện, dễ dàng hơn. Đồng thời cũng đảm bảo an toàn hơn cho người tham gia giao thông qua đoạn đường này; Bên cạnh đó nó còn liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng, sẽ là đòn bẩy nâng cao giá trị căn hộ Sunrise Riverside.

Công trình hầm chui cầu vượt Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ đang thi công.

“Sunrise riverside” là khu phức hợp đầu tiên tại huyện Nhà Bè mở bán “ LÔ VĂN PHÒNG 24/24 ” tọa lạc ở vị trí đẹp như thế. Nơi đây hội tụ gần như đầy đủ các yếu tố phát triển của một bất động sản nói chung hay “ SUNRISE RIVERSIDE ” nói riêng như là quy hoạch cơ sở vật chất xung quanh cũng như trong dự án ngày càng được hoàn thiện, nâng tầm. Các tiện ích phục vụ nhu cầu cuộc sống đã đi vào hoạt động đồng bộ.

Một số tiện ích ở Sunrise Riverside.

Ngoài ra, G6 & E2 được coi là 2 mảnh ghép cuối cùng để tạo nên một kiệt tác SUNRISE RIVERSIDE -kết hợp với đó là Sài Gòn South Resident là dự án đầu tiên vươn mình ra ngoài quỹ đất 350 ha của Phú Mỹ Hưng. Hiếm có mảnh đất nào được cả hai  ông chủ đầu tư lớn chọn để phát triển, khẳng định tên tuổi cũng như vị thế của mình.            

Trong tình hình quy hoạch khu nam và G6 & E2 đã bước đầu khởi công xây dựng phần thân, chủ đầu tư đã đưa ra lịch thanh toán không thể nào tốt hơn. Đầu tiên dòng vốn chỉ bỏ vào 30%, sau đó ngân hàng sẽ giải ngân 40% – chủ đầu tư sẽ hỗ trợ cả gốc và lãi suất trong suốt 24 tháng nhưng tháng 6/2021 đã được bàn giao nhà.  

Tất cả các yếu tố đó tích hòa đầy đủ để đầu tư thành công vào Lô Văn Phòng 24/24 của “ SUNRISE RIVERSIDE ”. Đây là cơ hội vàng để các nhà tư chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất.

 Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm không gian sống thoáng mát, trong lành yên tĩnh ngay tại resort giữa lòng thành phố . Với cam kết uy tín, chất lượng, tận tình, chu đáo chúng tôi đồng hành cùng Quý cư dân, khách hàng. Nếu có bất kì thắc mắc về dự án Sunrise Riverside liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0902622279 để được hỗ trợ tư vấn.                                                 

                                                                                                  Nguyễn Trinh