Những cơn mưa đầu mùa như xoa dịu đi những ngày nắng nóng oi ả ở Sunrise Riverside, gội mát cây cối xanh tươi tạo không gian sống xanh –sạch – đẹp.

Một góc Sunrise Riverside.

Sau hai tuần giãn cách xã hội vì dịch Corona, cư dân ở Sunrise Riverside cũng như Sai Gon South Residence đã trở lại nhịp sống sinh hoạt gần như là bình thường. Nhưng mọi người vẫn chú ý đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên để bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng nhé.

Trong cái nắng nóng chói chang của tiết trời vào hè rõ ràng Sunrise Riverside là lối đi chốn về nhẹ nhàng, bình yên tựa mình bên dòng sông mang hơi nước cùng luồng gió và 3km cây xanh rợp bóng hai bên đường đánh tan đi cái oi bức. Chất lượng cuộc sống được đánh giá bởi không gian sống, cơ sở vật chất, ban điều hành,…. Vì hiểu được những yếu tố cần thiết ấy mà Sunrise Riverside luôn âm thầm nghiêm mình để hoàn thiện bản thân cũng như phát triển từng ngày để xứng tầm đẳng cấp khu nam.

Hàng cây xanh dọc ven sông 

Hiện tại bãi cỏ ở giữa hai lối của khu G và Khu K  cũng đang được tiến hành dọn dẹp sạch sẽ. Hệ thống ống thoát nước cũng đã và đang được khắc phục.  Công tác tập huấn PCCC duy trì định kì đảm bảo cho những tháng hè được an toàn.

( Bãi cỏ đang trong quá trình dọn dẹp )

( Đôi bảo vệ đang tập huấn PCCC )

Thị trường cho thuê và chuyển nhượng ở cả Sunrise Riverside và Sai Gon South đã sôi động trở lại. Trong đó lượng khách thuê chiếm đa số là người nước ngoài. Còn những gia đình trẻ chủ yếu mua với nhu cầu để ở. Các mặt bằng shophouse cũng được các nhà kinh doanh chọn để mở cửa hàng phục vụ thêm các tiện ích cho cư dân. Sunrise Riverside vẫn là một trong những dự án được nằm trong tầm mắt các nhà đầu tư hướng tới vì Sunrise Riverside hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết để phát triển một bất động sản và còn là kênh đầu tư an toàn, bỏ dòng vốn ít và sinh lợi nhuận.

Dù là ở, nơi làm việc hay đầu tư thì tôi tin rằng Sunrise riverside vẫn là một lựa chọn sáng giá cho mọi người bởi những điều mà Sunrise Riverside mang đến “ Cảm hứng resort ở Nam Sài Gòn ”.

Còn ngần ngại gì nữa hãy nhấc máy gọi đến chúng tôi tư vấn cho bạn một cách tận tình để có thể chọn cho mình những căn hộ, lô văn phòng 24/24, shophouse  ngay tại Sunrise Riverside. Hotline : 0902.622.279 hoặc có thể truy cập website:canhosunriseriverside.com.vn.

                                                                                                   Trinh Nguyễn