0902622279

Dự án Sunrise Riverside Quận 7 – Quy mô khủng đến bất ngờ

Dự án Sunrise Riverside được chủ đầu tư Novaland xây dựng trên khu đất rộng lớn có diện tích hơn 3,9 ha, nằm tại vị trí đắc địa trung tâm Quận 7 và đặc biệt vô cùng thông thoáng nhờ thiết kế hiện đại với 3 mặt view sông.

Vậy với diện tích rộng lớn thì quy mô dự án Sunrise Riverside có gì nổi bật?

Dự án được xây dựng phân thành 2 khu là khu G và khu E, trong đó: Khu G có quy mô rộng 28.559 m2, gồm 6 tháp, chiều cao từ 21 – 25 tầng và khu E có quy mô rộng 10.724 m2, gồm 2 tòa tháp, cao 25 tầng. Với mật độ xây dựng chỉ khoảng 40% cùng không gian xanh bao phủ thì căn hộ ở Sunrise Riverside là một nơi an cư lý tưởng vừa có không gian rộng rãi lại có môi trường sống trong lành rất tốt cho sức khỏe, phù hợp với nhu cầu sống của người dân hiện đại.

Dự án căn hộ Sunrise Riverside gồm có 2.200 căn hộ. Đây là dự án đầu cao cấp ở Khu Nam Sài Gòn có tất cả căn hộ được thiết kế cửa sổ và ban công view ra bên ngoài vô cùng đẹp, ở đây bạn sẽ được đắm mình trong phong cảnh lãng mạn với dòng sông êm trôi và thả hồn vào thành phố thơ mộng.

Sở hữu diện tích đất rộng lớn nữa bên trong dự án còn được tích hợp hệ thống tiện ích nội khu vô cùng đa dạng và đầy đủ như: hồ bơi hơn 2000 m2, công viên cây xanh, công viên ven sông, nhà trẻ, khu sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, Gym, Spa, … đây là cũng là một điểm mạnh thu hút nhiều khách hàng đến với căn hộ Sunrise Riverside.

Chắc hẳn rằng với cuộc sống hiện đại nhộn nhịp và nhiều khói bụi như ngày nay, một nơi an cư có môi trường sống xanh hài hòa với thiên nhiên như căn hộ Sunrise Riverside là một nơi lý tưởng nhất cho bạn và gia đình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, mời bạn liên hệ trực tiếp đến phòng kinh doanh của dự án Sunrise Riverside Quận 7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0902622279