Dự án Sunrise Riverside Quận 7 – Đón đầu hạ tầng Khu Nam Sài Gòn

0
398

Trước sự chuyển mình mạnh mẽ của hạ tầng đô thị Khu Nam Sài Gòn, Novaland đã tiếp tục cho ra đời thêm một dự án nổi bậc mới mang tên Sunrise Riverside , đây là dự án được nhiều khách hàng quan tâm chú ý và được nhận xét là một lựa chọn “đi trước, đón đầu” mang đầy tìm năng kinh tế.

Dự án Sunrise Riverside Quận 7 – Đón đầu hạ tầng Khu Nam Sài Gòn

Phát triển hạ tầng khu Nam – đòn bẩy gi tăng giá trị BĐS

Sunrise Riverside hấp dẫn khách hàng nhờ tọa lạc trên trục đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ, đây là vị trí đắc địa ngay cửa ngõ khu Nam Sài Gòn.

Dự án nằm trong khu vực hiện đang được nhà nước chú trọng đầu từ và phát triển về hạ tầng để cải tạo giao thông, một số công trình gia thông cụ thể như: cầu Kênh Tẻ 2; hầm chui và cầu vượt tại nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ; dự án trục đường Bắc – Nam (từ Quốc lộ 22 – An Sương, Quận 12 nối đến khu đô thị cảng Hiệp Phước – Huyện Nhà Bè) là tuyến đường đặc biệt đã được Thủ Tướng Chính Phủ phê duyệt, được xác định là trục đường chính trong “Quy hoạch giao thông vận tải TP.HCM đến năm 2020 và tầm nhìn sau năm 2020”. Chính vì vậy Sunrise Riverside được nhiều nhà đầu tư đánh giá là lựa chọn đi đầu đón nhận những giá trị gia tăng nhờ đòn bẩy hạ tầng của BĐS khu Nam.

Dự án Sunrise Riverside Quận 7 – cơ hội lý tưởng để đầu tư sinh lời

Dự án Sunrise Riverside sở hữu vị trí giáp ranh giữa Quận 7 và Nhà Bè, kết nối ngắn với trung tâm đô thị Nam Sài Gòn. Hơn nữa khu vực xung quanh dự án hiện là nơi phát triển sầm uất với các hệ thống dịch vụ đẳng cấp quốc tế hiện hữu như: chuỗi trung tâm thương mại SC Vivo City, Cresent Mall, Siêu thị Lotte, Parkson; hệ thống giáo dục với các trường quốc tế đầy đủ các cấp; Bệnh viện quốc tế FV,…

Những nhà đầu tư chuyên nghiệp chia sẻ, các đối tượng khách thuê nhà hoặc mua ở tại khu Nam Sài Gòn thường quan tâm đến dịch vụ tiện ích và sự đảm bảo về an ninh, họ sẵn sàng bỏ ra số tiền xứng đáng để sử dụng căn hộ như vậy. Sunrise Riverside là dự án nổi bậc tại Khu Nam với không gian sống văn minh, tiện nghi hiện đại xứng tầm đẳng cấp quốc tế.

Sunrise Riverside Quận 7 càng đảm bảo đầu tư hiệu quả với hệ thống tiện ích “sinh thái”. Lợi thế 3 mặt view sông Rạch Đãi cùng ý tưởng thiết kế theo hướng sinh thái, dự án dành hơn 5.000 m2 không gian cho các tiện ích và hoạt động cộng đồng như: công viên cây xanh rộng lớn kết hợp thiết kế hồ bơi với diện tích lên đến hơn 2.000 m2, khu thể thao liên hợp với sân tennis, khu vui chơi trẻ em, phòng Gym hiện đại. Đây là một lợi thế lớn góp phần gia tăng giá trị BĐS lâu bền cho dự án.

Căn hộ Sunrise Riverside đang được chủ đầu tư áp dụng lịch thanh toán 1%/tháng trong thời hạn 5 năm, đồng thời hỗ trợ lãi suất đến 10%/năm. Với chính sách thanh toán chậm của dự án rất thuận lợi cho người mua sắp xếp tài chính, tạo nên cơ hội đầu tư sinh lời theo thời gian.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here