Dự án Sunrise Riverside Quận 7 – chủ đầu tư là ai?

0
370

Dự án Sunrise Riverside là dự án khu căn hộ cao cấp được đầu tư kiến tạo bởi Tập đoàn Novaland đầu tư xây dựng theo phong cách Singapore, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

TỔNG QUAN TẬP ĐOÀN NOVALAND

Tập đoàn Novaland được thành lập vào 18.09.1992 (tiền thân là công ty TNHH TM Thành Nhơn – hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thú y, thuốc thủy sản, xây dựng biệt thự cho thuê). Với khát vọng và hoài bão lớn, cùng sự năng động, chuyên nghiệp, sự đoàn kết và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn hệ thống và định hướng kinh doanh phù hợp tập đoàn Novaland đã và đang khẳng định uy tín trên thị trường bất động sản.

– Tầm nhìn
Trở thành một tập đoàn bất động sản đẳng cấp quốc tế, vị thế cao, phát triển vững mạnh, góp phần mang lại hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.

– Sứ mệnh
Chúng tôi phát triển dự án, không chỉ ở những mét vuông xây dựng mà góp phần kiến tạo cộng đồng dân cư nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội.

– Lĩnh vực hoạt động: Novaland Group hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

NHỮNG NÉT NỔI BẬT CỦA NHÀ ĐẦU TƯ AN PHÚC

  • Tập đoàn Novaland trong hành trình 24 năm phát triển, doanh nghiệp đã từng bước khẳng định tên tuoir, trở thành một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực đầu tư và phát triển BĐs với tổng số vốn điều lệ 5.200 tỷ đồng (tính đến năm 2016).
  • Novaland cam kết pháp lý rõ ràng, minh bạch, sổ hồng riêng từng nền trao tận tay cho các khách hàng, nên khách hàng yên tâm khi mua sảm phẩm từ thương hiệu Novaland.
  • Novaland là nhà đâu tư uy tín với hơn 30 dự án BĐS, nằm ở vị trí đắc địa, thuận tiện giao thông, trãi khắp các quận của TP.HCM nổi bật như: Sunrise City, Sunrise Cityview, Sunrise Riverside, …

Chính vì vậy Tập đoàn Novaland là một chủ đầu tư vô cùng uy tín với bề dày kinh nghiệm hơn 24 năm, pháp lý rõ ràng sẽ mang lại niềm tin tuyệt đối cho bạn khi mua căn hộ tại Sunrise Riverside Quận 7 do chính Novaland làm chủ đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here