Điều đặc biệt về chủ đầu tư dự án Sunrise Riverside bạn nên biết!

0
538

Dự án căn hộ Sunrise Riverside tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ một vị trí đắc địa ở trung tâm Quận 7, ngay cạnh giao lộ giữa đại lộ Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ tuyến lưu thông nội thành huyết mạch, cùng với đó dự án sở hữu hệ thống tiện ích nội khu nổi bật và nội thất bàn giao căn hộ hoàn chỉnh cao cấp, với giá bán vô cùng hấp dẫn, dự án đang tạo nên một làn sóng thu hút sự chú ý mạnh mẽ của khách hàng trên thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn.

Sunrise Riverside là dự án khu căn hộ được chủ đầu tư Novaland kiến tạo theo phong cách hiện đại, cao cấp, chú trọng không gian xanh, hướng đến nhu cầu của cư dân hiện đại.

Tổng quan về Tập Novaland

Tập đoàn Novaland có tiền thân là Công ty TNHH TM Thành Nhơn được thành lập từ năm 1992. Năm 2017 tái cấu trúc và hợp nhất các công ty thành 2 tập đoàn là Anova Corp (Hoạt động trong lĩnh vực Thức ăn gia súc, Trại chăn nuôi, Thuốc thú y, Vaccine và tiến đến thiết lập chuỗi giá trị cung cấp nguồn thực phẩm sạch chất lượng cao, an toàn giàu dinh dưỡng) và Novaland Group (Hoạt động trong lĩnh vực bất động sản).

Tập đoàn Novaland đã trãi qua hơn 24 năm hình thành và phát triển. Với khát vọng và hoài bảo lớn lao hướng đến tạo dựng cuộc sống tốt đẹp hơn, đồng thời không ngừng gia tăng giá trị cho cộng đồng, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, đoàn kết và nỗ lực không ngừ nghỉ, Novaland luôn hướng đến mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng nhất nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Tập đoàn Novaland được phát triển với kế hoach lâu dài bài bản mục tiêu rõ ràng về tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi như sau:

  • Tầm nhìn: Là một Tập đoàn bất động sản đẳng cấp quốc tế, vị thế cao, phát triển vững mạnh, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.
  • Sứ mệnh: Chúng tôi phát triển dự án, không chỉ ở những mét vuông xây dựng mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội.
  • Giá trị cốt lõi: Khát vọng – Chính trực – Chuyên nghiệp – Nhân văn.

     Lĩnh vực hoạt động chính của tập đoàn Novaland: Kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản.

Novaland đã và đang khẳng định thương hiệu và uy tín của mình trên thị trường bất động sản, cùng với định hướng chiến lược kinh doanh bài bản tập đoàn hướng đến trở thành nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Những nét nổi bật của chủ đầu tư Tập Đoàn Novaland

Tập đoàn Novaland đã thể hiện mình là một nhà đầu tư uy tín chất lượng với nhiều thành quả được ghi nhận và vinh danh qua nhiều giải thưởng, danh hiệu uy tín đạt được trong và ngoài nước như:

  • Thương hiệu mạnh Việt Nam 2012
  • Năm 2013: Thương hiệu nổi tiếng ASEAN, Top 10 nhà đầu tư đứng đầu Châu Á 2013.
  • Năm 2014: Thương Hiệu khách hàng tín nhiệm 2014, Nhà cung cấp chất lượng 2014, Top 10 nhà đầu tư đứng đầu Châu Á
  • Năm 2015: Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, Nhà Phát triển BĐs tốt nhất, Thương hiệu BĐS xuất sắc, Top 10 nhà đầu tư đứng đầu Châu Á.
  • Năm 2016: Viet Nam HR Awards, Southeast Asia’s Best of the Best Residences, Asia Best Employer Bran Awards, thương hiệu hàng đầu Việt Nam, Top 10 nhà đầu tư đứng đầu Châu Á.
  • Năm 2017: Vietnam Property Awards, Asia Pacific Property Awards, “Best of the Best”- hạng mục “Đơn vị phát triển BĐS của năm”, Giải thưởng doanh nghiệp hội nhập, Top 10 nhà đầu tư đứng đầu Châu Á, …

Cùng với đó là hàng loạt thành công từ các dự án bất động sản như: Sunrise Riverside, Sunrise City, Sunrise Cityview, …

Tập đoàn Novaland là một chủ đầu tư uy tín chất lượng, cam kết pháp lý rõ ràng, minh bạch, sổng hồng chính chủ riêng từng nền và trao tận tay đến từng khách hàng, đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng khi mua sản phẩm từ thương hiệu Novaland.

Hiện tại Tập đoàn Novaland đang đầu tư phát triển dự án căn hộ Sunrise Riverside tại Quận 7, đây là dự án căn hộ cao cấp với giá bán vô cùng hấp dẫn, căn hộ có giá chỉ từ 29 triệu/m2, với nhiều chính sách thanh toán hấp dẫn và vô cùng ưu đãi, tạo mọi điều kiện thuận tiện nhất cho khách hàng có thể sở hữu căn hộ này.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án mời quý khách liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh dự án căn hộ Sunrise Riverside Quận 7

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here