Cung đường mới ven sông – kết nối giao thông quận 7 , Nhà Bè.

0
564

Kẹt xe luôn là nỗi lo của cư dân TP.HCM, đặc biệt là cư dân sinh sống trên các tuyến đường lưu thông chính kết nối các quận. Vì vậy, hoàn thiện các tuyến đường mới giúp giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông luôn là điều mong mỏi của nhiều cư dân Sài Thành. Nói riêng khu vực Quận 7, Nhà Bè luôn tồn tại 3 điểm đen chính trong giao thông: Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Thị Thập – Nguyễn Hữu Thọ và đoạn Nguyễn Tất Thành. Việc giảm tải lưu thông qua các điểm nóng này là rất cấp bách.

cung-duong-moi-ven-song

Tuyến đường giao thông Nguyễn Văn Linh- Nguyễn Hữu Thọ.

Giao thông tuyến đường D1 với các tuyến đường khác.

Tuyến D1 được quy hoạch nhằm giải bài toán giao thông trên. Khi lưu thông từng ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ theo trục đường Nguyễn Văn Linh đến cầu Ông Lớn, dễ dàng bắt gặp điểm đầu đường D1 ngay dưới chân cầu, men theo cung đường ven sông này cư dân Quận 7, Nhà Bè di chuyển về KDC Him Lam chỉ trong 5phút

Tuyến đường D1 có 4 làn xe, với 1 bên đường được ôm trọn bởi con sông Ông Lớn và bên còn lại là mặt sau khuôn viên trường Đại Học Cảnh Sát, khiến cảm giác khi lưu thông qua đây trong lành hơn hẳn, không còn khói bụi hay ồn ào từ tiếng còi xe.

tuyen-duong-d1-quan-7

Tuyến đường D1 – Quận 7

Hiện tại, tuyến đường mới sử dụng được một phần công năng.Tuy nhiên, trong tương lai, đây sẽ là tuyến đường huyết mạch mới của Quận 7, Nhà Bè về trung tâm Quận 4 qua cầu Nguyễn Khoái. Điểm đầu cầu là đường D1, Quận 7 và điểm cuối là đường Nguyễn Khoài Quận 4.

giao-thong-doc-truc-nguyen-huu-tho-q.7

Giao thông trục Nguyễn Hữu Thọ – Quận 7

Hạ tầng giao thông quận 7, Nhà Bè đang cải thiện từng ngày .Tin vui trong tháng 9 cho dân cư quận 7, Nhà Bè, trong đó có cư dân Sunrise Riverside với sự phát triển hạ tầng một lần nữa khẳng định giá trị vị thế và tiềm năng của Sunrise Riverside.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here