0902622279

Có nên đầu tư căn hộ của dự án Sunrise Riverside Quận 7?

Có nên đầu tư căn hộ Sunrise Riverside Quận 7? đây chắc chắn là một câu hỏi mà rất nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm hiện nay. Hiện tại căn hộ Sunrise Riverside đang rất được quan tâm chú ý từ nhiều nhà đầu tư trên thị trường BĐS Khu Nam, vậy căn hộ này mang lại những gì cho nhà đầu tư ? Hãy cùng chúng tôi đi sau tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  1. Sunrise Riverside tọa lạc tại vị trí hội tụ nhiều ưu điểm

Nằm tại mặt đường Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7 liền kề các tuyên đường lớn kết nối dự án với các điểm của thành phố và thuận tiện đến các khu vực xung quanh như Quân 1, Quận 2, Quận 4, Quận 8, … thông qua các tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, đại lộ Nguyễn Văn Linh,…

Nhờ vị trí đặc địa kết nối giao thông thuận tiện của dự án mà cư dân cở đây sẽ được thừa hưởng tất cả các tiện ích ngoại khu cao cấp như trường học, bệnh viện, Trung tâm thương mại đẳng cấp, … của khu đô thị Phú Mỹ Hưng và khu vực trung tâm thành phố. Ngoài ra dự án còn nằm trong khu vực hạ tầng phát triển các dự án như: mở rộng Cầu Nguyễn Văn Cừ; xây mới Cầu Kênh Tẻ 2, cầu Nguyễn Khoái; nâng cấp mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ, hầm chui và cầu vượt tại nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, …

Với vị trí vừa thuận tiện, vừa phát triển hạ tầng, lại nằm trong khu vực dân cư tri thức, đẳng cấp là yếu tố quan trọng tăng giá liên tục trong tương lai.

  1. Giá bán hấp dẫn với ưu thế tiện nghi vượt trội nhất Quận 7

Căn hộ Sunrise Riverside có giá bán chỉ từ 29 triệu/m2, được các chuyên gia trong lĩnh vực đánh giá là mức giá cạnh tranh khá hấp dẫn với ưu thế vượt trội về vị trí cũng như thiết kế và tiện ích so với các dự án cùng phân khác trong khu vực Quận 7.

Cư dân dự án sẽ được sở hữu căn hộ chất lượng với hàng loạt tiện ích nội khu đẳng cấp quốc tế mà chỉ có Sunrise Riverside mới có được, đây cũng là một lợi thế tạo nên vượt trội cho dự án.

Dự án sẽ mang lại giá trị đầu tư cao bởi giá cả hợp lý và xu hướng của cư dân hiện nay luôn hướng đến nơi ở tiện nghi hài hòa với không gian xanh phục vụ đầy đủ cho cuộc sống.

  1. Chủ đầu tư uy tín, chất lượng

Kinh nghiệm dày dặn với hơn 24 năm trong lĩnh vực bất động sản, cùng một số thành công từ các dự án như: dự án Sunrise City, Sunrise Cityview, Sunrise Riverside, … Tập đoàn Novaland đã khẳng định mình là một nhà đầu chất lượng và đáng tin cậy.

Căn hộ Sunrise Riverside không những được nhà đầu tư Novaland xây dựng cao cấp, chất lượng với đầy đủ tiện nghi, mà khi mua căn hộ bạn sẽ được chủ đầu tư cấp ngay Sổ Hồng chính chủ riêng từng nền.

Căn hộ Sunrise Riverside với vị trí đẹp, đầy đủ tiện nghi, chủ đầu tư uy tín và giá cả hợp lý chắc chắn sẽ mang lại giá trị phát triển lâu dài trong tương lai cho nhà đầu tư.

Căn hộ càng đẹp – cơ hội đầu tư phát triển càng cao, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu ngay căn hộ đẹp nhất dự án Sunrise Riverside Quận 7.

Liên hệ Phòng kinh doanh dự án Sunrise Riverside Quận 7.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0902622279