Cập nhật tiến độ tại dự án sunrise riverside ngày 21/09/2018

0
1601

Sunrise riverside với chủ đầu tư Novaland đã được khách hàng biết đến khá nhiều trong thời gian qua. Sunrise riverside sở hữu cho mình vị trí đắc địa tại trung tâm Quận 7, nằm ngay trên trục đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ.

Tiến độ dự án Sunrise Riverside

Tiện ích của khu căn hộ Sunrise Riverside

Toàn bộ dự án có 2 khu G và E trong đó khu G 8 block và khu E có 2 block tạo thành khu phức hợp với đầy đủ dịch vụ tiện ích như: Trường quốc tế ABC, khu vui chơi giải trí cho các em nhỏ, hồ bơi 2200m2, khu công viên rộng lớn 1,5ha nhằm để phục vụ cho cư dân sinh sống tại đây.

Hiện nay Sunrise riverside đã hoàn thiện và bàn giao 2 block G1, G4 một vài hình ảnh khách gởi khi nhận nhà và thật sự khá ưng ý về các dịch vụ bên Novaland

Sảnh tiếp tấn đón khách hàng

Sảnh tiếp tân khá đẹp, nhân viên bàn giao nhà nhiệt tình dễ thương ( chị khách hàng dễ thương nói). Mỗi block đều có 4 thang máy chở người và 1 thang máy chở vật. Đường nội bộ trên mỗi tầng rất sang trọng với đèn vàng, tất cả các căn block G1, G4 đều được bàn giao thô để khách hàng thoải mái thiết kế căn nhà theo ý muốn.

Sảnh Sunrise Riverside

Cơ hội “vàng” để đầu tư không thể bỏ qua

Dưới sự chỉ đạo quyết liệt của chủ đầu tư kết hợp tốc độ thi công khẩn trương của các đơn vị thầu, các tiện ích nội khu cũng dần dần được hoàn thiện. Công viên 1,5ha đã được san lấp dự kiến cuối năm sẽ hoàn thiện cùng với việc bàn giao 2 block G4, G5. Sunrise riverside đang dần được khoác lên mình màu áo mới.

Phía sau Khu Sunrise Riverside

Đây thật sự là tin vui, thời điểm vàng đối với những nhà đầu tư kém may mắn đã bỏ lỡ mất cơ hội được biết đến Sunrise riverside từ thời điểm đầu. Ngay lúc này hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0902622279 để không bỏ lỡ mất cơ hội sở hữu căn hộ với vị trí hấp dẫn này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here