Cập Nhật Tiến Độ Sunrise Riverside Ngày 18/1/2019

0
810

Nắm bắt tâm lý mua nhà đón Tết , khai xuân đầu năm của người Việt, khu phức hợp căn hộ Sunrise Riverside đang nhận được nhiều sự quan tâm đông đảo từ khách hàng . Với những ai đang muốn tìm kiếm cho mình một chốn an cư mơ ước, căn hộ Sunrise Riverside rất xứng đáng là lựa chọn tốt nhất dành bạn.

Hãy cùng chúng tôi dạo quanh một vòng dự án để cảm nhận rõ hơn cái hồn và sức sống nơi này mà Chủ Đầu Tư Novaland mong muốn mang đến cho tất cả các cư dân tại Sunrise Riverside.

Bộ mặt Sunrise Riverside đang hoàn thiện từng ngày. Chủ đầu tư Novaland đang đẩy nhanh tiến độ công trình để sớm chào đón một số cư dân dọn về vui xuân, đón Tết.

Dưới đây là 1 số hình ảnh thực tế mà chúng tôi ghi nhận tại dự án, xin được gửi đến quý khách hàng của Sunrise Riverside.

Đây là một số hình ảnh Tháp E mới nhất vừa được chúng tôi ghi nhận:

Cuối cùng Hồ bơi, Công Viên, và khu vui chơi trẻ em cũng đã hoàn thiện, dự kiến sẽ đưa vào hoạt động trong thời gian sớm nhất.

Công viên nội khu được đầu tư rất nhiều cây xanh, thảm cỏ nhằm tạo dựng một không gian sống trong lành, xanh mát cho cư dân Sunrise Riverside.

Và một số hình ảnh thực tế về tháp G

Hồ bơi tràn 2200m2 đang gấp rút hoàn thiện, dự kiến sẽ đưa vào sử dụng vào tháng 3.

Khuôn viên dự án đã hoàn thiện và sẽ đưa vào hoạt động vào tháng 3.

Tháp G2 gần hoàn tất và chỉ đợi ngày bàn giao cho cư dân.

Sunrise Riverside đang thay đổi từng ngày, vậy còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 090 262 2279 để trải nghiệm ngay cuộc sống đẳng cấp, trong lành tại căn hộ Sunrise Riverside.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here