Cập Nhật Tiến Độ Sunrise Riverside Ngày 07/04/2019

0
534

Khu dân cư Sunrise Riverside đang từng ngày khẳng định vị thế là một khu dân của đẳng cấp từ cộng đồng cư dân đến các tiện ích dịch vụ phục vụ cho chính cư dân nơi đây. Sự hoà điệu giữa con người và thiên nhiên, giữa cư dân khu chung cư và cư dân khu biệt thự đang nâng tầm tính cộng đồng và sự đoàn kết, đưa Sunrise Riverside trở thành một khu phức hợp đẳng cấp và tiện lợi bậc nhất Nam Sài Gòn.

Sự gắn kết được ươm mầm ngay từ thế hệ con em của chính chúng ta, khi các em được cùng vui đùa trong khu vui chơi, trong khu công viên xanh rộng lớn, khu hồ bơi tràn lên đến 2000m2… Và giờ đây ngay trong chính ngôi nhà chung Sunrise Riverside, các em lại được cùng nhau tham gia các môn thể thao mang tính đồng đội cao, một học viện bóng đá đã chính thức hình thành dành cho các bé từ cấp tiểu học, cấp hai.

Lễ khai giảng đầu tiên của học viện bóng đá tại Sunrise Riverside

Mở màn buổi lễ với tiết mục Trống Hội vô cùng sôi động.

Các thần tượng kí tặng áo cho các bé, như một món quà giúp các bé cố gắng phấn đấu trở thành thế hệ vàng kế tiếp của bóng đá Việt Nam.

Khách mời vinh dự mang đến rất nhiều niềm tự hào dân tộc, thế hệ vàng của bóng đá Việt Nam hiện nay, Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải

Buổi đá giao lưu của các học viên đầu tiên cùng thần tượng của các em và cả bậc phụ huynh

Các cầu thủ nhí đã có cơ hội chụp hình kỉ niệm cùng các thần tượng.

Buổi luyện tập cùng các thần tượng diễn ra vô cùng sôi nổi.

Sau những thay đổi từng ngày của Sunrise Riverside, đã củng cố thêm niềm tin vào một tương lai rất gần, nơi đây sẽ trở thành một nơi lý tưởng cho bất cứ ai muốn sống xanh, sống khỏe và sống đẳng cấp. Nếu bạn muốn trở thành một cư dân để được tận hưởng cũng như chung tay tạo nên một Sunrise Riverside như thế, hãy liên hệ với chúng tôi (hotline) :090 262 2279 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here