0902 622 279

Cập nhật tiến độ dự án Sunrise Riverside ngày 24/03/2020

Sunrise Riverside đang dần “chuyển mình” từng ngày, cùng với sự thay đổi đó là sự đổ về sinh sống ngày một đông đúc của các cư dân mới.

Sunrise Riverside không chỉ mang đến cho cư dân không gian sống trong lành mà còn đem đến những giá trị sống chất lượng. Đến thời điểm hiện tại, các tiện ích đã dần lấp đầy các khu vực shophouse từ các hàng quán cà phê, cửa hàng ẩm thực, cửa hàng trái cây … tạo nên cộng đồng dân cư sung túc tại dự án Sunrise Riverside.

Một góc tiện ích tại tháp D.

Chỉ tính riêng khu E từ giữa năm 2019 đến nay cũng nhộn nhịp không kém khi cư dân liên tục đến nhận nhà và hoàn thiện nội thất vào ở. Các tiện ích nội khu đã bắt đầu mở ra, đường nội bộ khu E cũng đã nâng cấp và trải nhựa hoàn chỉnhThêm vào đó cơ sở hạ tầng giao thông trên trục đường Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ đang được đẩy nhanh khởi công trong năm nay, cùng hàng loạt các chuỗi tiện ích nội khu đã được đưa vào sử dụng càng làm cho Sunrise Riverside trở thành khu dân cư hiện đại bậc nhất tại cửa ngõ khu Nam Sài Gòn.

Thêm Sự Lựa Chọn Cho Cư Dân Trong Tháng 03- 2020.

Tiện ích tiếp tục đổ về khu I  

Chưa kể từ đầu tháng 12 năm 2019, dự án Saigon South Residence – khu vực lân cận của căn hộ Sunrise Riverside đã xuất hiện những cư dân đầu tiên đã về để nhận nhà và làm nội thất. Rõ ràng thị trường khu Nam ngày càng thu hút đông đúc cư dân và đây chính là một minh chứng rõ rệt cho sức hút mãnh liệt của dự án cũng là một sự tưởng thưởng cho tâm huyết của Tập đoàn Novaland khi đặt vào dự án Sunrise Riverisde.

Tuy nhiên, từ dịp Tết Nguyên Đán với sự bùng phát của dịch cúm Corona, cư dân Sunrise Riverside cũng bị ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động thường nhật. Dự kiến đợt dịch này sẽ còn kéo dài và diễn biến phức tạp nên Quý Cư dân hạn chế việc di chuyển đến các khu đông đúc để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho bản thân và gia đình cùng cộng đồng cư dân xung quanh.

Hãy cùng chúng tôi hòa mình vào nhịp sống thanh bình ấm áp, nhưng không kém phần đẳng cấp và sang trọng nơi đây. Bạn có muốn cùng chúng tôi tạo nên một cộng đồng cư dân Sunrise Riverside văn minh, đẳng cấp và thân thiện, liên hệ với chúng tôi qua số Hotline : 0902622279 để được hỗ trợ tư vấn.

BTV:Ngân Phan

sdvdsvsvs

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.