Cập nhật tiến độ dự án Sunrise Riverside ngày 22/01/2020

0
326

Tháng Giêng là tháng đầu của mùa xuân, vậy nên mỗi chúng ta cũng đều cảm thấy mọi thứ xung quanh đều rạo rực. Mùa xuân của thiên nhiên, đất trời, mùa xuân của lòng người. Một năm khởi đầu từ mùa xuân nên ai nấy đều tạo cho mình những niềm vui, những bâng khuâng về sự khởi đầu tốt đẹp, một năm mới gặp nhiều may mắn.

Vậy là chỉ còn một tuần nữa thôi là chính thức bước qua thềm năm Canh Tý – năm 2020. Bắt đầu từ giữa tháng 12, những con đường vào nội khu được ban quản lý Savills cho đội ngũ công nhân viên quét dọn vệ sinh, khu vực công viên 1.5ha cũng được đội ngũ anh chị em dọn cỏ sạch sẽ…. Không ai bảo nhau nhưng dường như tụ chung trong mỗi người chúng ta đều có cảm giác muốn được về bên gia đình, cùng quây quần trông nom, sửa sang chăm chút lại nhà cửa chuẩn bị đón Xuân sang.

Đội ngũ nhân viên đang dọn cỏ khuôn viên công viên 1.5ha.

Trong không khí đón xuân Canh tý đã cận kề, cư dân Sunrise Riverside đang tấp nập và khẩn trương chuẩn bị để kịp đón Tết cổ truyền trong căn nhà ấm áp của chính mình. Những ngày này, xung quanh các tháp nhà, cửa hiệu hàng quán tại Sunrise Riverside đều được trang hoàng rộn ràng với đủ sắc màu… Cả Sunrise Riverside ngập tràn màu sắc xuân vui vẻ. Mọi người đều tranh thủ trang trí văn phòng làm việc, cơ sở mua bán, quán cà phê thêm tươi mới với cây mai, cành đào … . Cư dân Sunrise Riverside hòa trong trong không khí vui tươi rộn ràng cũng tranh thủ ngược xuôi mua sắm chuẩn bị trang hoàng nhà cửa đón xuân.

Mùa xuân tại Sunrise Riverside luôn mang một cảm xúc rất riêng nhưng ý nghĩa cuối cùng vẫn mong muốn đem đến sự gắn kết và niềm vui, may mắn cho tất cả cư dân tại đây. Mỗi chúng ta hãy khởi đầu một năm mới với những cảm xúc mới, những nhiệt huyết mới, những nhiệm vụ mới cho Tháng Giêng và cho một năm đong đầy .

Trong tương lai không xa, Sunrise Riverside sẽ thật sự thay đổi, bừng sáng tạo nên cảnh quan đô thị đông đúc, quy tụ cộng đồng cư dân hiện đại, văn minh và phồn thịnh.

Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm không gian sống thoáng mát, trong lành yên tĩnh ngay tại resort giữa lòng thành phố . Với cam kết uy tín, chất lượng, tận tình, chu đáo chúng tôi đồng hành cùng Quý cư dân, khách hàng. Nếu có bất kì thắc mắc về dự án Sunrise Riverside liên hệ với chúng tôi qua số Hotline : 0902622279 để được hỗ trợ tư vấn.

BTV: Ngân Phan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here