Cập Nhật Tiến Độ Dự Án Sunrise Riverside Ngày 21/2/2019

0
1260

Sunrise Riverside Ngày Nào Giờ Đã Trở Thành 1 Khu Căn Hộ Cao Cấp tựa như những Khu Nghỉ Dưỡng Cao Cấp Nằm ven sông Rạch Đĩa..

Sunrise Riverside không chỉ mang đến cho cư dân 1 không gian sống trong lành, chất lượng. Chủ Đầu Tư Novaland còn chú trọng đầu tư tích hợp nhiều tiện ích từ: Hồ bơi tràn 2000m2, hồ bơi trẻ em, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao ngoài trời, bến du thuyền, công viên nội khu rộng lớn, đường tản bộ ven sông,… Nhằm tạo dựng một chuẩn mực sống hoàn hảo, tiện nghi dành cho mọi cư dân.

Chưa hết, là chủ nhân của Sunrise Riverside, cư dân dễ dàng tiếp cận những dịch vụ tiện ích hiện đại bậc nhất: siêu thị Vivo City, Crescent Mail, Vinmart, Big C, Lotte Mart, Đại học RMIT, Trường học Quốc tế Nam Sài Gòn, Trường học Quốc tế Canada,  trường quốc tế ABC… Tại Sunrise Riverside, chỉ vài bước chân, mọi nhu cầu sống của cư dân đều được đáp ứng chỉ trong tích tắc.

Hiện tại, dự án đã đón cư dân về ở. Song song với đó, chủ đầu tư đang gấp rút hoàn thiện một số hạng mục và sẽ sớm bàn giao cho khách sử dụng trong thời gian sớm nhất.

Sau Đây Chúng Tôi xin Cập Nhật Những Hình Ảnh Mới Nhất Ngay Tại Dự Án Sunrise Riverside .

Hồ Bơi Khu G Cũng Đã Cho Nước Vào Để Chuẩn Bị Hoạt Động .

Khu Vui CHơi Trẻ Em & người Lớn Đã Đưa Vào Hoạt Động .

Khuôn Viên Mảng Xanh Đã Được Trồng cây , Mang 1 Không Gian Sống Thật Thoáng Mát Cho Cư Dân .

Phòng Tập Gym Cũng Đã Chuẩn Bị Tươm Tất Để Cho Khách Hàng Sử Dụng .

Hồ Bơi Và Những Mảng Xanh Tháp K,I, Cũng Đã Hoàn Thiện . Quý Cư Dân Có Thể Sử Dụng

.Nhà Gửi Xe Cũng Đã  Hoàn Thiện và Được Đưa Vào Sử Dụng

Sunrise Riverside đúng là nơi để an cư , lập nghiệp , vậy còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 090 262 2279 để trải nghiệm ngay cuộc sống đẳng cấp, trong lành tại căn hộ Sunrise Riverside.

 BTV: Thuận Lê

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here