Cập nhật tiến độ dự án Sunrise Riverside ngày 15/10/2019

0
455

 Sunrise Riverside là 1 trong những dự án có vị trí cực kỳ đẹp và thuận tiện.  Nằm ngay  trục đường Nguyễn Hữu Thọ trong khu biệt thự cao cấp Trần Thái, có môi trường sống trong lành do nằm cạnh bên dòng sông Rạch Đỉa thơ mộng và hiền hòa, thuận tiện trong việc di chuyển tới các quận trung tâm Thành phố và Phú Mỹ Hưng – Quận 7….. Có thể nói rằng hiếm có nơi nào ở thành phố Hồ Chí Minh này mà cư dân lại có thể tận hưởng bầu không khí trong lành, tươi mát như một miền quê sông nước tránh xa sự ồn ào và khói bụi của một đô thị đang phát triển.

Hiện nay Sunrise riverside đang từng ngày hoàn thiện mình để xứng đáng với tên gọi “khu resort ” giữa lòng thành phố. Hãy cùng chúng tôi dạo quanh dự án để cùng cảm nhận sự thay đổi từng ngày  ở nơi đây:

Tuyến Đường Chính Dẫn Vào Khu I và K Đang Được Đẩy Nhanh Tiến Hoàn Thiện.

Guta Cafe Đã Đi Vào Hoạt Động

Guta Cafe Đã Đi Vào Hoạt Động.

Sẽ Có Thêm Sự Lựa Chọn Cho Cư Dân Trong Tháng 10- 2019

 Bên cạnh những sự chuyển biến tích cực trên thì đâu đó vẫn còn tồn tại những góc khuất, những bất cập còn tồn tại, nhưng đó cũng là “điều kiện cần” để 1 dự án có thể phát triển một cách toàn diện nếu mỗi cư dân Sunrise Riverside cùng chung tay xây dựng một cộng đồng dân cư đoàn kết, văn minh, lịch sự…

Trong những ngày vừa qua, tập thể cư dân chúng ta đã có đơn kiến nghị lần 2 gửi đến chủ đầu tư NOVALAND nhằm giải quyết các vấn đề bất cập còn tồn tại. Mong rằng phía chủ đầu tư sẽ sớm khắc phục và giải quyết những vấn đề mà cư dân đã đề cập trong bản kiến nghị. Tôi tin chắc rằng với tinh thần đoàn kết vì một cộng đồng cư dân vững mạnh và phát triển, trong tương lai không xa Sunrise riverside sẽ trở thành khu dân cư cao cấp bậc nhất, hiện đại bậc nhất, ngay tại cửa ngõ phía nam Thành Phố.

Hãy chọn cho mình một căn hộ tại Sunrise Riverside để cùng chúng tôi trải nghiệm không gian sống xanh và thơ mộng nơi đây qua số hotline: 0902.622.279. Với phương châm “tận tình, chu đáo” chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

BTV: Tú Anh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here