Cập nhật tiến độ dự án Sunrise Riverside ngày 13/11/2019

0
339

Sunrise Riverside ấn tượng với hàng loạt tổ hợp tiện ích đang đổ về cùng những cảnh quan nội – ngoại thất xứng tầm đẳng cấp từ sảnh đón khách sang trọng, phòng tập Gym cỡ lớn, công viên nội khu thoáng mát; hồ bơi tràn 2000m2, khu BBQ, … Mỗi ngày tại nơi đây mang tới một trải nghiệm sống lý tưởng, cuộc sống của cư dân được chăm sóc và bảo đảm bởi những giá trị xứng tầm.

Những ngày cuối tuần nơi đây càng trở nên nhộn nhịp bởi sự tấp nập, sum họp vui chơi của cư dân sau một tuần làm việc căng thẳng. Cuộc sống của các anh chị cư dân đang từng ngày được đáp ứng và chăm sóc bởi chuỗi các tiện ích mang đến. Các cư dân có thêm những trải nghiệm chân thực về việc làm chủ cuộc sống của chính bản thân mình.

Dưới đây là những hình ảnh thực tế mới nhất được chúng tôi ghi nhận

Tiện ích ẩm thực tại khu tháp G.

Tiện ích chuẩn bị khai trương tại ngay sảnh Tháp K.

Khuôn viên cây xanh được chăm sóc cẩn thận.

Khu vực hồ bơi được quét dọn sạch sẽ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm không gian sống thoáng mát, trong lành yên tĩnh ngay tại resort giữa lòng thành phố . Với cam kết uy tín, chất lượng, tận tình, chu đáo chúng tôi đồng hành cùng Quý cư dân, khách hàng. Nếu có bất kì thắc mắc về dự án Sunrise Riverside liên hệ với chúng tôi qua số Hotline : 0902622279 để được hỗ trợ tư vấn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here