Cập nhật tiến độ dự án Sunrise Riverside ngày 10/10/2018

0
857

Xưa có câu “ An cư lạc nghiệp “ tìm một nơi bình yên để an cư là điều mà các gia đình trẻ tại TPHCM luôn mong muốn khi xây dựng tổ ấm cho gia đình nhỏ của mình.

Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa ngay trên trục đường huyết mạch khu Nam Nguyễn Hữu Thọ, Sunrise Riverside nằm trong khu an ninh biệt lập khép kín khu dân cư Trần Thái, Phước Kiển, Nhà bè với 3 mặt giáp sông. Đây là một công trình được kiến tạo theo phong cách Châu Âu hiện đại, khu phức hợp gồm nhiều dịch vụ tiện ích đạt chuẩn 5 sao như hồ bơi tràn 2000m2, công viên nội khu 1,5ha, khu vui chơi trẻ em, Trường quốc tế ABC…đáp ứng nhu cầu sở hữu không gian sống hoàn hảo cho khách hàng. Chúng tôi xin cung cấp đến Quý Khách hàng những hình ảnh mới nhất về dự án.

( Công viên 1,5ha đã được san lấp đất hình ảnh cập nhập mới nhất 10/10/2018)
( Công viên 1,5ha đã được san lấp đất hình ảnh cập nhập mới nhất 10/10/2018)

( Khu shophouse Block G1 & G4 đang trong gia đoạn hoàn thiện để bàn giao đến Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất )

Ngoài những tiện ích nội khu Sunrise Riverside còn được thừa hưởng những tiện ích xung quanh đạt chuẩn quốc tế chỉ cách vài km như: Khu the Crescent trung tâm mua sắm, hệ thống cửa hàng tiện lợi. Hệ thống chăm sóc sức khỏe đạt chuẩn quốc tế bệnh viên FV, Tim Tâm đức. Hệ thống giáo dục quốc tế đa dạng nhiều cấp bậc như Quốc tế Nam Sài Gòn, Hàn Quốc, Nhật Bản…đặc biệt còn có cả trường Quốc Tế ABC ngay tại dự án và đã đi vào hoạt động.

( Trường quốc tế ABC đã đi vào hoạt động hình ảnh cập nhật mới nhất 10/10/2018)

Hãy đến với Sunrise Riverside để trải nghiệm cuộc sống phồn vinh với đầy đủ tiện ích mà không ôn ào náo nhiệt. Cuộc sống nơi đây tinh tế bình yên, thoáng mát đó là những gì mà thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất bồi phù sa này. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0902622279 để biết thêm thông tin chi tiết về dự án.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here