0902622279

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN SUNRISE RIVERSIDE NGÀY 01/11

Khu dân cư Sunrise riverside với 3 mặt giáp sông và mảng công viên cây xanh lớn  tiện ích nội khu đẳng cấp. Sunrise Riverside ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường BĐS của Khu Nam Sài Gòn.

Với môi trường sống xanh trong lành thoáng mát và cực kỳ yên tĩnh khu dân cư nằm trọn trong khu biệt thự Trần Thái tạo nên một cuộc sống, cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại.

Những ngày cuối tuần nơi đây lại trở nên nhộn nhịp hơn khi cư dân về ở càng đông. Nơi đây đã tạo nên một không gian lý tưởng cho gia đình sum họp vào những ngày cuối tuần sau những ngày làm việc căng thẳng… Dưới đây là một số hình ảnh sinh hoạt thực tế vào ngày cuối tuần và các chuỗi tiện ích đã được đưa vào sử dụng càng làm cho Sunrise riverside trở thành khu dân cư bậc nhất tại khu Nam.

Tuyến đường chính dẫn vào khu K & I đang được đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện.

Cửa hàng tiện ích Gs25 chuẩn bị vào nằm sát cạnh sảnh lễ tân khu K.

Cửa hàng tiện ích 3 Sạch chuẩn bị khai trương đưa vào hoạt động ngay block E.

Một buổi sáng trong lành tại sân bóng ngay khu dân cư Sunrise Riverside.

Cùng nhiều tiện ích đầy đủ, tiện nghi khác vẫn đang dần hoàn thiện. Khu cao cấp Sunrise Riverside Quận 7 đang từng ngày phát triển .

Khách hàng có ai đang muốn lựa chọn cho mình không gian sống chất lượng và đầy đủ tiện ích như Sunrise Riverside thì hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi : Hotline : 0902.622279 , hoặc có thể truy cập qua Website canhosunriseriverside.com.vn để được bộ phận chuyên viên tư vấn bên tôi hỗ trợ phục vụ quý khách  24/7 nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0902622279