Cập nhật thông tin về giá bán Nova Hill Mũi Né mới

0
2584

Chủ đầu tư Novaland hiện đang cung cấp nhiều chính sách về giá bán Nova Hill Mũi Né với những ưu đãi hấp dẫn bất ngờ. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu về thông tin này, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn nhé!

Thông tin về giá bán Nova Hill Mũi Né Novaland

 1. Chính sách về giá

Theo như nguồn tin chính thức từ phía chủ đầu tư, giá bán Nova Hill Mũi Né Phan Thiết được tung ra thị trường với mức giá dao động trong khoảng từ 7 – 10 tỷ đồng cho mỗi căn. So với mức giá bất động sản nghỉ dưỡng nói chung trong khu vực thì đây được biết đến là giá bán vô cùng ưu đãi và hấp dẫn.

Không những có mức giá bán Avani Phan Thiết hời, chủ đầu tư còn đưa ra những chính sách và phương thức thanh toán vô cùng có lợi cho người đầu tư.

Xem thêm về chủ đầu tư dự án Nova Hill Phan Thiết

Xem thêm về mặt bằng dự án Nova Hill Phan Thiết

 1. Chính sách thanh toán linh hoạt

Chủ đầu tư dự án Avani Phan Thiết – Novaland đã đưa ra chính sách bán hàng với phương thức thanh toán linh hoạt cho người mua như:

 • Thanh toán toàn bộ tiền một lần
 • Thanh toán theo từng đợt
 • Hỗ trợ vay ngân hàng tới 70% với lãi suất thấp tại các ngân hàng lớn như MB Bank, VP Bank. Trong đó:
 • Hỗ trợ vay với lãi suất 10%/năm nếu thanh toán 40% tiền theo giá bán Nova Hill Phan Thiết Novaland ở đợt 1 trong vòng 18 tháng kể từ ngày giao nhà.
 • Hỗ trợ toàn bộ chi phí tất toán trước hạn 18 tháng như đã thỏa thuận trong hợp đồng hoặc trước ngày giao nhà theo dự kiến.
 1. Chương trình ưu đãi giá bán Avani Phan Thiết và giữ chỗ dự án

Bên cạnh những hấp dẫn về giá và chính sách thanh toán, chủ đầu tư cũng cung cấp tới khách hàng nhiều chương trình ưu đãi khác như:

Chính sách ưu đãi tư vấn và nhận giữ chỗ dự án:

 • Thời gian giới hạn từ 4/10/2018 – 8/11/2018
 • Chi phí đặt cọc chỗ chỉ từ 20.000.000 đồng cho mỗi sản phẩm.
 • Số lượng: Mỗi khách hàng chỉ được giữ tối đa 2 sản phẩm.

Ngoài ra, ở mỗi đợt sự kiện giữ chỗ, quý khách hàng còn có cơ hội sở hữu quà tặng giá trị lên tới 30.000.000 – 80.000.000 đồng trên giá bán Nova Hill Mũi Né Phan Thiết cho mỗi sản phẩm.

Chính sách ưu đãi đợt Event giới thiệu:

Giá bán Nova Hill Mũi Né cho mỗi căn biệt thự nghỉ dưỡng chỉ từ 7.200.000 đồng. Thời gian thanh toán, phương thức thanh toán và phương án hỗ trợ tài chính hậu hĩnh đến bất ngờ.

Đặc biệt hơn, ở chương trình này, bạn còn có cơ hội hưởng các ưu đãi khác về giá bán Nova Hill Mũi Né Novaland như:

 • 15 đêm nghỉ dưỡng tại Nova Hill Mũi Né Phan Thiết
 • Tặng 1 voucher nghỉ dưỡng hay sản phẩm tại resort Anantara Mũi Né
 • Chiết khấu thanh toán lên tới 7% khi thanh toán 95% giá trị.
 • Sở hữu cơ hội chia sẻ lợi nhuận 85 – 15% tùy vào tình hình kinh doanh thực tế.

Đặt chỗ càng sớm, giá bán Nova Hill Mũi Né Phan Thiết càng rẻ. Chính vì vậy, để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng tại Nova Hill Phan Thiết, bạn hãy truy cập web https://canhosunriseriverside.com.vn/biet-thu-nghi-duong-nova-hill-mui-ne/  hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline 0902 622 279 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here