Cập nhật nhịp sống tại Sunrise Riverside cuối tuần ngày 31/03/2019

0
738

Sunrise Riverside như một viên ngọc sáng giữa sắc xanh trong lành lên đến 6ha, và được dòng sông Rạch Đĩa vun đắp và tưới mát, tạo nên một không gian lý tưởng cho gia đình quây quần sau những buổi làm việc căng thẳng. Trở về với Sunrise Riverside, chúng ta như được hòa mình với thiên nhiên và tận hưởng các tiện ích vượt bậc cùng những con người đáng mến và văn minh.

Những ngày cuối tuần tại Sunrise Riverside lại trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết khi cư dân về ở ngày càng đông, cùng các tiện ích hiện hữu phục vụ cho những hoạt động ngoài trời, như sân bóng đá, sân tennis, sân golf, cùng khu công viên ven sông,… Dưới đây là một số hình ảnh sinh hoạt thực tế ngày cuối tuần tại Sunrise Riverside, mời quý cư dân cùng dạo một vòng nhé!

SÂN BÓNG ĐÁ

Một buổi sáng trong lành tại sân bóng ngay trong khu dân cư Sunrise Riverside.

Những giải đấu chuyên nghiệp thường xuyên được tổ chức tại các sân bóng, dành cho cả người lớn và trẻ em.

 Lớp bóng đá cho trẻ học cùng huấn luyện viên Việt Nam và nước ngoài.

SÂN GOLF

Tiện ích bên trong 2 sân tập golf trong khu dân cư.

Tầng trệt sân tập golf

Tầng 2 sân tập golf

SÂN TENNIS

2 sân tennis cũng nhằm mục đích phục vụ nhiều cư dân yêu thích thể thao.

Qúy khách hàng có nhu cầu có thể để lại thông tin tại Website canhosunriseriverside.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận Chuyên Viên Bên Chúng Tôi qua số . HOTLINE CTY : 0902.6222.79 để trải nghiệm ngay cuộc sống đẳng cấp, trong lành tại căn hộ Sunrise Riverside nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here